Dàn sao Việt xúc động với hình ảnh hai con của Vân Quang Long cầm giấy khen trước bàn thờ bố

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Vân Quang Long hé lộ kết quả học tập khủng của 2 con, hình ảnh bé út cầm giấy khen trước bàn thờ bố khiến dàn sao Việt xúc động.

Tối ngày 5/2, vợ cũ Vân Quang Long chia sẻ hình ảnh và thành tích học tập của 2 con lên trang cá nhân. Đặc biệt Trác Kỳ và Trác Hy với đôi mắt đượm buồn, cầm giấy khen đứng trước di ảnh bố khiến ai cũng rơi nước mắt.

"Proud of you (Tự hào về con - PV)! Dù trong lúc biến cố lớn xảy ra, ba con đã đi xa... nhưng các con đã không để ba buồn và thất vọng. Kết quả chị 2 đứng nhì khối Học kỳ 1, em Hy đạt điểm tối đa 100/100, đây là nguồn động viên lớn của gia đình trong lúc này. Ba sẽ luôn che chở cho 2 con khoẻ mạnh, tránh những điều không tốt ngoài xã hội làm ảnh hưởng đến con. Hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng con nhé! I love you!", chị Vân Lê - vợ cũ Vân Quang Long chia sẻ.

Empty
Empty
van-quang-long

Phạm Thanh Thảo, Lệ Quyên, bà xã Ưng Hoàng Phúc gửi lời động viên và nhắn nhủ đến 2 con đầu lòng của nghệ sĩ Vân Quang Long.

Được biết trước khi kết hôn với Linh Lan và có một con gái chung 3 tuổi, nam ca sĩ từng kết hôn năm 2002 với Ái Vân. Cuộc sống hôn nhân đến 13 năm nhưng bất ngờ tan vỡ, cả hai cũng có với hai hai người con (Trác Kỳ và Trác Hy) vô cùng kháu khỉnh. Có nhiều tin đồn Linh Lan là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình Vân Quang Long, điều này khiến bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận cô. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán.

van-quang-long 3

Sáng 20/1, vợ thứ 2 - Linh Lan, cô không có mặt trong buổi lễ tụng kinh nhưng sau đó, bà mẹ một con cũng có mặt để đưa tro cốt Vân Quang Long vào mộ phần. Sau buổi lễ an táng, Linh Lan cùng gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long di chuyển về nhà riêng. Nắm tay mẹ Vân Quang Long, Linh Lan bật khóc: "Con xin lỗi bác, từ xưa tới giờ con làm chưa có đúng với anh Long, con thực lòng xin lỗi bác. Buông tất cả đi bác".

Mẹ Vân Quang Long tỏ ra khá bối rối, bà từ chối cái nắm tay của Linh Lan. "Không có gì, bây giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết lên. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ chứ giờ bác cũng...", mẹ Vân Quang Long trả lời. 

Chứng kiến việc làm và tâm trạng xúc động của Linh Lan, Ái Vân - người vợ đầu tiên của Vân Quang Long: "Bình tĩnh, nín đi đã. Để mọi chuyện êm xuôi, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản chứ giờ không nên nói điều gì".