Bố Sơn của "Về nhà đi con" lo lắng khi tiễn con gái đi du học giữa mùa dịch

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, NSND Trung Anh từng chia sẻ tin vui con gái nhận được học bổng du học Mỹ.

Tối 29/7, NSND Trung Anh chia sẻ hình ảnh cùng bà xã tiễn con gái xuất ngoại tại sân bay Nội Bài khởi hành sang Mỹ. NSND Trung Anh lòng rối bời nhưng cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến ái nữ đang bước vào tuổi trưởng thành.

"Tiễn con đi đúng mùa dịch, đã lo càng lo hơn. Con chưa bay mà lòng bố mẹ đã rối bời. Bình an con nhé, để đạt được ước mơ không dễ dàng đâu, chỉ có luôn luôn nỗ lực hết mình mới hy vọng có được con ạ. Chúc con và các bạn có một chặng đường dài an toàn và may mắn. Bố mẹ sẽ nhớ con nhiều lắm, con gái ạ", nỗi lòng của nam nghệ sĩ. 

trunganh

Trước đó, bố Sơn của "Về nhà đi con" vui vẻ khoe con gái Thục Anh nhận được học bổng của một trường Đại học ở Mỹ. Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh viết: "Con gái rượu của bố làm được rồi!

Hôm nay sau khi con kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, bố mới yên tâm để chia sẻ niềm vui này với mọi người. Con gái đã giành được học bổng danh dự của trường Northern Kentucky University - Hoa Kỳ, ngành Hoá Sinh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển.

Hai bố con ít khi tâm sự, nhưng trong những lần hiếm hoi ấy, câu nói của con làm bố nhớ mãi: “Bố mẹ đã vất vả nuôi con rồi, con sẽ cố gắng giành học bổng để đi du học”. Và tin vui đến trước khi con bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Con gái bố giỏi lắm, nói được là làm được. Từ nay mẹ nó không phải lo học phí cho con gái nữa nhé.

Bố biết con đã nỗ lực rất nhiều để dành được học bổng này. Những đêm miệt mài trên bàn học khi bố mẹ đã say giấc, những ngày tan trường muộn nhưng vẫn theo các cô đi hoạt động ngoại khoá, luyện tiếng Anh. Ngành Hóa học lại bằng tiếng Anh không dễ dàng gì, nhưng con đã biết bắt đầu khám phá, tìm hiểu môi trường học mới và liên lạc với các anh chị khóa trước ở trường".

Nam nghệ sĩ gạo cội không quên gửi làm cảm ơn tới các cô giáo và tập thể học sinh cùng lớp đã giúp đỡ con gái Thục Anh suốt thời gian qua. Bố Sơn của "Về nhà đi con" nhắn nhủ thêm tới con gái cưng: "Đoạn đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhất là khi COVID vẫn còn hoành hành, khi con tập thích ứng với môi trường học tập và sinh hoạt mới. Bố tin con sẽ học được cách phát triển bản thân. Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé con! Bố mẹ tin tưởng con nhiều!"

Dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chúc tới bố Sơn. Ai nấy xuýt xoa và ngưỡng mộ trước thành tích học tập xuất sắc của "con gái rượu" nhà NSND Trung Anh.