Bước qua năm 2021: 3 con giáp cẩn trọng kẻo sao quả tạ rơi vào đầu, họa tam tai rình rập

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp dưới đây sang năm Tân Sửu nên thận trọng bởi bạn gặp vận xui gặp nhiều điều không mong muốn.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết bước sang năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai, nên những người tuổi Tỵ sẽ dễ gặp tai ương bất ngờ. Trong năm tới, những người tuổi Tỵ cần thận trọng nếu muốn kinh doanh buôn bán. Bạn không nên nghe lời đường mật đầu tư bừa bãi dễ tán lộc.

Với những người đang làm công ăn lương thì bạn nên thận trọng không nên ngồi lê đôi mách kẻo gặp họa thị phi. Những người xung quanh không phải lúc nào cũng thật lòng với bạn, nên đừng có bạ đâu nói đó, nghĩ gì nói đó sẽ khiến bạn gặp họa từ miệng của mình.

Trong năm mới này do bạn có nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí là thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Tuổi Sửu gặp họa tam tai năm 2021

Tuổi Sửu gặp họa tam tai năm 2021

Tuổi Sửu

Trong năm mới người tuổi Sửu chính là một trong ba con giáp dễ gặp họa tam tai. Những người tuổi Sửu nên thận trọng đừng có làm gì bừa bãi, bất cứ một việc gì bạn cũng nên thận trọng để không bị mất tiền oan.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Sửu do bản mệnh gặp xui nên khó lòng thăng quan tiến chức. Bạn xúc dù có gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến. Nhưng tới phút trót bạn lại bị kẻ gian hãm hại khó lòn thuận lợi như mong muốn của mình. Dù có đạt được mục tiêu  thì cũng phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách.

Trong năm Tân Sửu do gặp vận hung nên các nguồn thu nhập dù chính hay phụ của tuổi Sửu đều chỉ ở mức bình thường không được thăng tiến như mong muốn. Với những người làm công ăn lương bạn hãy nỗ lực hết mình có thể vẫn có cơ hộ thăng tiến, tăng lương ở mức độ nào đó.

Tuổi Dậu gặp họa tam tai

Tuổi Dậu gặp họa tam tai

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết tuổi Gà là một con giáp gặp họa tam tai trong năm 2021. Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng chính là một con giáp có nhiều may mắn trong năm tới. Bởi con đường tuổi Dậu đi dù có nhiều khó khăn nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng nên vẫn đạt đươc mục đích của mình.

Tuy nhiên, do gặp hung tinh nên mọi nỗ lực của tuổi Dậu cần phải nỗ lực nhiều hơn người khác. Hành trình của người tuổi Dậu có những bước chuyển biến tích cực rõ rệt vào giai đoạn cuối năm

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội phát huy tài năng thiên bẩm, cộng với tham vọng thăng tiến mãnh liệt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương tăng bổng.

Nhưng do tác động của sao xấu và dưới sự tác động của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn, nên có những khi tưởng như đạt được thanh công lại bị tuột mất.

Trên con đường tài lộc là điểm sáng của bản mệnh trong năm nay. Trong năm tới nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu về mặt tài lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn