Bước sang 2020, con giáp này gặp được "người tình trong mộng", tình duyên thăng hoa, sớm có đám cưới rộn ràng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi năm Canh Tý 2020, con giáp này gặp may cả về đường tài lộc lẫn đường tình duyên.

Tuổi Tý

Năm Canh Tý này, những người tuổi Tý được thần ái tình để mắt nên có vô số các cơ hội trong tình yêu. Bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa của bạn ở nơi làm việc hoặc trong các kỳ nghỉ của bạn. Chính vì thế, bên cạnh việc nỗ lực trong công việc, tuổi Tý cũng nên cho mình những khoảng thời gian thư giãn và giải trí, biết đâu sẽ gặp được định mệnh của bạn.

Với những người tuổi Tý đã có người yêu hoặc có gia đình thì cũng nên thay đổi không khí, hâm nóng mối quan hệ của mình và cẩn thận trước những cám dỗ bên ngoài.

Tin vui cho các cặp đôi, năm 2020, người tuổi Tý dễ có thành viên nhí trong gia đình nữa nhé.

Tử vi năm Canh Tý 2020, con giáp này gặp may cả về đường tài lộc lẫn đường tình duyên.

Tử vi năm Canh Tý 2020, con giáp này gặp may cả về đường tài lộc lẫn đường tình duyên.

Tuổi Mão

Tử vi năm Canh Tý 2020 dự báo, người tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên gặp thuận lợi trong mọi việc và nhất là trong chuyện tình yêu. Bởi năm 2020, tuổi Mão được chiếu cố nhiều nhất trong chuyện tình cảm, bạn sẽ khó mà chạy trốn được định mệnh của mình và khả năng cao là sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Với những người tuổi Mão đã lập gia đình thì năm 2020 là thời điểm tuyệt vời để họ vun đắp và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nếu có hiểu lầm hay xung đột gì thì hãy tìm cơ hội giải quyết triệt để nhé.

Tuy nhiên, vì là một năm mà người tuổi Mão có vận đào hoa nở rộ nên họ cũng rất dễ nảy sinh các mối quan hệ bên ngoài, vì thế người yêu, chồng hoặc vợ của những người tuổi Mão nên quan tâm đến một nửa của mình hơn để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Tuổi Tuất

Tử vi tình duyên, công danh năm Canh Tý 2020 cho hay, tuổi Tuất là một trong số những con giáp gặp may cả về đường tài lộc lẫn đường tình cảm.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như tiền bạc của tuổi Tuất sẽ rất rủng rỉnh, thì dường như niềm vui của họ sẽ còn nhân đôi khi họ sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình. Bất ngờ hơn, người này có thể chẳng phải là người xa lạ, mà lại chính là một người bạn thân thiết mà hàng ngày họ vẫn gặp gỡ.

Chính vì thế, tuổi Tuất hãy nhìn ra xung quanh và xem có phải bạn đang quan tâm ai đó hơn mức bình thường không. Nếu đã chắc chắn về tình cảm của mình, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm nhé, vì Canh Tý chính là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình yêu của những người tuổi Tuất cất cánh thăng hoa.

Tuổi Tuất thường là những người có một trái tim ấm áp, chung thủy, luôn sống vì người khác nên những ai được tuổi Tuất yêu thương sẽ là những người vô cùng may mắn.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất đã có gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ấm êm trong năm mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo