Bước sang 2020: Con giáp từng "khổ tận cam lai" một bước đổi đời, Thần tài phù hộ, đón Tết sung túc ấm no

( PHUNUTODAY ) - Tử vi năm 2020 cho biết, những con giáp dưới đây sẽ được trời ban phúc lành, may mắn kéo đến, giàu sang chạm đỉnh.

Tử vi 2020 của các con giáp:

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn được biết đến là những người mạnh mẽ, đầy tham vọng, thấy gian nan không chùn bước, thấy khốn khó không nản lòng. Chính vì thế, bước sang năm 2020, Dần càng đếm tiền sái tay, của nả cứ vơi lại đầy.

Tử vi năm 2020 có nói, Dần sẽ được Thần tài phù hộ, giàu sang chạm đỉnh, sự nghiệp đột phá, tiền tỷ trong tay chính là lộc lá trời ban cho Dần. Thế nên, dù hiện tại bị vận xui đeo bám Dần cũng đừng lo lắng bởi chỉ cần vượt qua năm Kỷ Hợi bạn sẽ có tất cả trong tay.

tu-vi-nam-2020-2-2019-12-16-14-47

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ có đức tính tỉ mỉ cẩn thận nên làm việc gì cũng chỉn chu, suy nghĩ đa chiều. Tài năng của con giáp này không thể không thừa nhận, tuy nhiên không phải người tài nào sinh cũng gặp thời.

Tủ vi năm 2020 dự đoán, con giáp này có thể nhờ phúc quý nhân mà có được thêm nhiều may mắn để tăng tài tiến lộc, phát triển sự nghiệp của mình thênh thang rộng mở, sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc đủ đầy. Không chỉ thế, tử vi 2020 về tình duyên của tuổi Tỵ cũng viên mãn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh ra là những người cần cù chịu khó, không sợ đối mặt với thử thách, chông gai để tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Người tuổi Mùi luôn có bản lĩnh và khát vọng làm giàu. Trong số những con giáp, người tuổi Mùi chịu khó xông pha, lấy những vấp ngã trong cuộc sống làm động lực để vươn lên.

Tử vi năm Canh Tý 2020 dự đoán, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may bất ngờ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có những thay đổi tích cực.

*Thông tin mang tính tham khảo