Ca sĩ Lam Trường nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Lam Trường vừa phải nhập viện vì bị hạ canxi vào tối 28/5.

Tối 28/5, ca sĩ Lam Trường phải nhập viện vì bị tụt canxi. Sáng nay anh cho biết đã thấy khỏe hơn và chỉ cần nghỉ ngơi thêm sẽ ổn.

Anh hiện nằm ở phòng hồi sức và chờ kiểm tra máu. Ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm, sốt, khó chịu trong người. Tối qua, tôi bị choáng, đầu óc quay cuồng nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Trước đây những khi lo lắng, tôi cũng bị hạ canxi. Nếu nghỉ ngơi vài ngày chắc tôi khỏe lại”.

Yến Phương - bà xã của Lam Trường - chia sẻ thêm, gần đây nam ca sĩ hơi stress, lại mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm ở cổ. Lý do là ca sĩ có thói quen nằm sấp coi tivi, chơi điện thoại... cả chục năm nay.

lamtruong-9321-1590726089

Cách đây vài ngày, Lam Trường cũng đã gây chú ý vì thắng vụ kiện đất đai. Giọng ca 'Katy Katy' và người thân cho rằng một người anh trai tự ý bán tài sản chung của gia đình - gần 4.000 m2 đất ở quận 9 (TP HCM) là không đúng, và được tòa chấp nhận.

Lam Trường sinh năm 1974 tại TP HCM. Anh khởi nghiệp ca hát vào giữa thập niên 1990 và nhanh chóng được khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến qua loạt bài hit như Tình thôi xót xa, Nơi ấy bình yên, Nỗi nhớ dịu êm, Tình đơn phương... Đến nay, sau hơn 20 năm theo nghề, Lam Trường vẫn hoạt động bền bỉ và là một trong những ca sĩ có đời sống khá sạch, ít vướng scandal.

Lam Trường từng có một đời vợ và một con trai. Sau đó, nam ca sĩ tái hôn với Yến Phương - kém anh 17 tuổi vào cuối năm 2014. Cặp đôi có một con gái năm nay hơn 3 tuổi, tên thường gọi ở nhà là bé Bì.

Gia đình hạnh phúc của Lam Trường hiện tại.

Gia đình hạnh phúc của Lam Trường hiện tại.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ca-si-lam-truong-nhap-vien-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh