Ca sĩ Phương Loan lần đầu xuất hiện sau tang lễ Chí Tài, gương mặt gầy rộc đi thấy rõ

( PHUNUTODAY ) - Sau lễ an táng cố NS Chí Tài tại Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã trở lại với nhịp sống bình thường nhưng nỗi buồn vẫn còn hiện rõ trên gương mặt.

 Đã hơn 2 tuần kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, khán giả vẫn không khỏi bàng hoàng thương tiếc. Đặc biệt rất nhiều người lo lắng cho bà xã Phương Loan.

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh của bà xã cố NS Chí Tài sau tang lễ tại Mỹ. Cô đã cùng người thân trong gia đình nấu một bữa ăn nho nhỏ và đăng tải hình ảnh sum vầy bên nhau lên trang cá nhân. Được biết, hiện ca sĩ Phương Loan đã ổn định tinh thần và quay lại với nhịp sống bình thường. Tuy nhiên, vẻ mệt mỏi và nỗi buồn vẫn hiện rõ trên gương mặt, khiến ai cũng thấy cảm thương.

phuong-loan3
phuong-loan 1

Điều khiến nhiều người chú ý là trong bữa ăn này có cả món cá kho tộ - món ăn yêu thích của NS Chí Tài lúc sinh thời. Điều này đã được cố nghệ sĩ tiêt lộ cách đây không lâu. Chí Tài rất thích ăn món vợ nấu, đặc biệt là cá kho tộ nhưng không thích ăn xương. Nhiều người cho rằng dù NS Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng chắc chắn những sở thích, thói quen và hình ảnh về chú sẽ luôn in đậm trong lòng người thân và bạn bè.

phuong-loan2

Trước đó, trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan đã làm bao người nghẹn ngào bởi những khoảnh khắc không muốn rời xa ông xã quá cố.

Trong tang lễ của Chí Tài, MC Ngọc Hân còn chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang: "Trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ của gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn".

Những ngày vừa qua, ca sĩ Phương Loan u buồn, không ăn, không ngủ. Trong tang lễ cô đã hát bài Em Ở Đâu? để thay cho lời vĩnh biệt người chồng của mình. Cô bật khóc xúc động: "Phương Loan chân thành cảm tạ các anh chị, cô bác đã giúp đỡ Loan rất nhiều. Nếu không có quý vị thì Phương Loan không biết thế nào. Về bài hát bé Heo xin gửi đến anh Chí Tài là bài "Anh ở đâu" bé Heo chưa hát bao giờ cho anh, hôm nay bé Heo hát cho anh nghe nhé". Đồng thời, vợ cố nghệ sĩ còn hát lạc giọng gửi tặng cho người bạn đời. "Em sẽ mãi yêu anh mà thôi", là lời bé Heo gửi đến người chồng quá cố.