Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ kể chuyện em trai bị nghiện ngập sau ồn ào xích mích với chị dâu

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào đòi lại nhà cho anh trai, xích mích với chị dâu thì mới đây ca sĩ Phương Thanh đã tiếp tục làm dân tình hoang mang khi kể chuyện em trai bị nghiện ngập.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh bất ngờ viết một status rất dài để chia sẻ những câu chuyện rất riêng tư của gia đình mình. Theo lời Phương Thanh, một trong hai người em trai của cô từng rơi vào cảnh nghiện hút, khiến cả gia đình vô cùng khổ cực. Thế nhưng, bằng sự động viên và tin tưởng của cả gia đình, em trai cô hiện nay đã cai được nghiện và đang phấn đấu trở thành một người tích cực.

Cô kể: “Tâm sự đêm khuya. Chanh (tên thân mật của Phương Thanh) nhớ hồi lúc Chanh hot nhất tầm 1999- 2000 ngày xưa nghệ sĩ ít ai dám công khai chuyện gia đình vì nhiều vấn đề. Kể cả bây giờ vì sĩ diện của gia đình.

Thế mà lúc đó Chanh dám công khai việc cậu út nghiện hút. Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ. Anh chị trong gia đình ai cũng lo sợ rồi gàn Chanh, không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài.

Ca sĩ Phương Thanh tâm sự về những ngày cậu em trai út từng bị nghiện ngập.

Ca sĩ Phương Thanh tâm sự về những ngày cậu em trai út từng bị nghiện ngập.

Nhưng tính Chanh không bao giờ che giấu, sẵn sàng đối diện. Mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia. Còn Chanh cũng đi hát tại các trại cai nghiện vừa để phục vụ vừa có lý do đi thăm em.

Tuổi thanh xuân của cậu Út chìm ngập trong trại trai nghiện. Nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về không biết cậu Út có làm ẩu xấu thêm nữa không. Sợ lắm. Hoang mang lo lắng”, Phương Thanh nhớ lại.

Thế rồi đến khi Phương Thanh sinh bé Gà – con gái đầu lòng của mình, cô quyết định sẽ đặt tên con có cả tên của cậu Út với hy vọng bé sẽ mang những điều tốt đẹp đến. Những cố gắng và nguyện cầu của cô cũng trở thành hiện thực. Hiện giờ cậu Út nhà cô đã cai nghiện thành công và đang phấn đấu để sống tốt hơn.

“Sau 1 thời gian dài, cho tới lúc Chanh sinh em Gà. Nhìn mặt Gà phúc hậu, Chanh nghĩ ngay ra cách trợ phúc cho cậu Út bằng cách ké tên cậu vào tên Gà để phúc của Gà kéo cậu. Cậu tên Bùi Mạnh Hà, thế là cả nhà bây giờ đã biết được tại sao bé Gà lại có tên là Bùi Hà Nghi Phương. Gần 13 năm nay cậu Út dần thay đổi theo hướng tốt, rất tích cực”, cô vui vẻ nhớ lại.

Phương Thanh đặt tên đệm cho con gái bằng tên của cậu Út.

Phương Thanh đặt tên đệm cho con gái bằng tên của cậu Út.

Cách đây không lâu, câu chuyện Phương Thanh quyết định đòi lại căn nhà cho anh trai mượn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Theo đó, vì chị dâu của Phương Thanh không biết điều nên nữ ca sĩ đã quyết định đòi lại căn nhà.

Nữ ca sĩ chia sẻ “Có ai bị nghiệp nhà cửa cho anh ruột, chị dâu ở, xong mình lấy lại nhà bị chửi banh chành đòi đánh luôn em mình ta? Chắc em phải post hình bà chị dâu này lên quá cho hết quậy luôn. Ăn không được nhà phá cho hôi đúng không ta”.

Theo đó, Phương Thanh bị chị dâu chửi mắng, đòi đánh khi đòi nhà. Phương Thanh cũng chia sẻ rằng cô đã nín nhịn và nhún nhường chị dâu rất nhiều nên cô cảm thấy uất ức.

Khi ấy, đã có rất nhiều bình luận mong Phương Thanh “nín nhịn” lại vì đã gần đến Tết rồi. Câu chuyện của Phương Thanh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Lần đầu tiên Phương Thanh chia sẻ câu chuyện gia đình trên trang cá nhân.

Phương Thanh từng quyết tâm đòi lại nhà cho anh trai và xảy ra xích mích với chị dâu.

Phương Thanh từng quyết tâm đòi lại nhà cho anh trai và xảy ra xích mích với chị dâu.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ca-si-phuong-thanh-bat-ngo-ke-chuyen-em-trai-bi-nghien-ngap-sau-on-ao-xich-mich-voi-chi-dau-search/

/Khoevadep

Thương Thương