Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê, rơi vào tình trạng nguy kịch

( PHUNUTODAY ) - NSƯT Tuấn Phương đang hôn mê sâu sau thời gian điều trị bệnh viêm màng não tại bệnh viện Xanh Pôn.

Ngày 3/8, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của ca sĩ - NSƯT Tuấn Phương. Theo ca sĩ Minh Quân cho biết, NSƯT Tuấn Phương đang điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Anh đã nhập viện cách đây 1 tuần và hiện đang rơi vào tình trạng nguy kịch. 

Ca sỹ Minh Quân viết: "Cách đây không lâu, tôi vẫn nhắn tin, nói chuyện với anh hỏi han tình hình công việc, sức khỏe. Không ngờ một tuần nay anh nhập viện rồi sức khỏe chuyển biến xấu như vậy. Biết tin anh bệnh nặng, tôi vô cùng sốc và thương anh".

nhac-si-tuan-phuong-hon-me-sau-nguy-kich-01-ngoisaovn-w1080-h1656

Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê sâu, tình trạng vô cùng nguy kịch.

Không chỉ vậy các nghệ sĩ cũng cho biết hoàn cảnh gia đình Tuấn Phương hiện gặp nhiều khó khăn. Mẹ của giọng ca sinh năm 1978 vừa qua đời cách đây không lâu còn bố của của Tuấn Phương tuổi cao sức yếu.

"Những ngày qua, cha của anh Phương vẫn ở bệnh viện để chăm sóc con trai. Hoàn cảnh của anh ấy vô cùng khó khăn, lại lâm vào bệnh tật. Tôi rất mong muốn các đồng nghiệp, bạn bè sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp đỡ anh Phương vượt qua bạo bệnh, trở về với cuộc sống bình thường", Minh Quân chia sẻ.

nhac-si-tuan-phuong-hon-me-sau-nguy-kich-03-ngoisaovn-w626-h523

Ca sĩ Tuấn Phương sinh năm 1978 ở Hà Nội. Anh hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Phương cũng đăng tải hình anh nằm trong bệnh viện. Anh viết: "Tôi luôn làm việc, đi khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để biểu diễn, dàn dựng, dạy học sinh. Tôi cứ ngỡ cuộc đời chỉ toàn màu hồng cho đến khi nhập viện liên tục. Khi sức khỏe giảm sút, tôi nhận ra nhiều điều về cuộc sống. Tôi muốn nói với mọi người, hãy luôn ở cạnh bên và làm thật nhiều điều cho người thân, đừng tính toán, so đo nhé".

Ca sĩ Ngọc Châm cũng nói về tình trạng của Tuấn Phương: ''Anh Tuấn Phương bị sốt, lạnh đắp chăn kín mít khi tôi đến. Anh ấy sốt mà không biết nguyên nhân đó là lời bác sĩ và anh Phương nói. Sau đó anh Phương kể rằng mai sẽ ra viện để đi Đồng Lộc diễn, tôi nghĩ anh ấy chỉ nghĩ mình cảm sốt nhẹ nên cũng chủ quan".

Ca sĩ Mỹ Dung không cầm được nước mắt chia sẻ: "Anh trai ơi, đọc những chia sẻ của anh mà em nghẹn hết cả họng, anh phải nhanh khỏe anh nhé! Có một fan trung thành lúc nào cũng yêu giọng hát của anh - là em".

Hiện anh vẫn đang tiếp tục theo dõi và điều trị. Rất nhiều người hâm mộ gửi lời động viên và mong anh sớm khỏe.