Các cô nàng sành điệu tích cức lăng xê loạt màu tóc nhuộm rực rỡ đón Hè

( PHUNUTODAY ) - Nhiều màu nhuộm đang được “săn lùng”, trong đó nhiều màu nâu đều được ưa thích.

Màu hồng sữa

Màu tóc hè được ưa chuộng năm nay có thiên hướng là những tông màu lạnh” . Điều này chắc chắn là một “tín hiệu” mới mẻ nàng nên “thuộc lòng”. Màu nhuộm hồng sữa lọt top đầu danh sách được nhiều người ưa chuộng vì nó khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến các nàng trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, màu nhuộm này còn giúp da nàng sáng hơn vài phần, tôn lên phong cách có vẻ “bánh bèo”, ngọt ngào.

Empty

Tóc màu nâu trà sữa, nâu xám

Ngoài ra, trong danh sách những màu tóc rất được chuộng trong hè này còn có cả gam màu nâu trà sữa, màu không rực rỡ này sẽ giúp nàng có vẻ ngoài khá tây và vẫn có sắc độ ấm, tôn da đỉnh cao. Nếu như không muốn chọn nâu trà sữa bạn cũng có thể cân nhắc về việc nhuộm nâu xám, rất phổ biến trên thị trường, chưa khi nào có dấu hiệu “lỗi mốt” cả.

Empty

Nhuộm nâu tây, nâu cà phê nếu không muốn tẩy tóc

Bạn có thể chọn màu nâu tây hay nâu cà phê để có thể “bắt trend” hè năm nay mà không cần phải tẩy tóc. Nên chọn những màu nâu “an toàn” hơn. Những gam màu nâu nhã nhặn giúp bạn tôn lên vẻ đẹp sang chảnh, thời thượng mà chẳng cần tiếp xúc quá nhiều hóa chất.

Empty

Đừng quên mốt highlight ở sau gáy

Một trong những xu hướng đang ngày càng được nhiều người áp dụng khi nhuộm tóc là nhuộm highlight. Đó là phần tóc còn lại nhuộm một gam tóc khác hoàn toàn. Khi bạn búi tóc hay buộc tóc lên cao phần tóc highlight sẽ lộ ra khiến người người trầm trồ.

Với một số gợi ý cho màu tóc năm nay hy vọng bạn sẽ chọn lựa được những tone màu nhuộm thật ưng ý để diện mạo ngày càng thu hút, ấn tượng giúp bạn luôn tự tin khi đứng trước mọi người!