Các cụ dặn chẳng sai: 5 kiểu phụ nữ đẹp như tiên giáng trần cũng đừng lấy kẻo ôm hận, đó là kiểu nào?

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học 5 kiểu người phụ nữ này có tướng phá của, không phải kiểu người công dung ngôn hạnh, nên ai lấy phải dễ phải hối hận.

Tướng phụ nữ tai vểnh đón gió

Kiểu người phụ nữ tai vểnh đón gió là kiểu người thoải mái về mặt tính cách, khó lòng giữ được tiền bạc. Những người phụ nữ này dù có bao nhiêu tiền cũng sẽ tiêu cho bằng sạch, rất kho giữ được tiền của trong nhà. Chính vì vậy, nếu người đàn ông lấy phải người phụ nữ này sẽ rất khổ về tiền bạc kinh tế, dù có làm ra bao nhiêu tiền nhưng rơi vào tay kiểu người phụ nữ này thì cũng không thể nào còn giữ lại được. Bởi vậy, những người phụ nữ này cũng dễ có số phận lên voi xuống chó lúc giàu có lúc chẳng có xu nào. 

Phụ nữ mũi hếch, lỗ mũi hướng lên trời

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng mũi hếch tức là khi nhìn từ phía chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, nhìn như hướng lên trời, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ nét thương là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động.

Trong tính cách những người phụ nữ thường rất thích mua sắm, cho nên người phụ nữ có tướng mũi hếch càng là người mua sắm theo cảm tính, rất khó kiểm soát. Khi đi mua hàng thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết gây ra lãng phí về mặt tiền bạc. Khi trao tay hòm chìa khóa cho kiểu phụ nữ này bạn xác định không còn cái nịt.

Tướng phụ nữ xinh như tiên cũng không nên lấy

Tướng phụ nữ xinh như tiên cũng không nên lấy

Phụ nữ khi cười hở lợi

Trong tử vi học những người sở hữu một tướng răng vẩu cười hở lợi nhìn về thẩm mỹ không đẹp mắt. Bởi theo phong thủy hàm những người sở hữu tướng răng này thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề. Vì vậy, nếu bạn lấy phải người phụ nữ này thì trong nhà chẳng bao giờ có tiền bạc. Khi trao tay hòm chìa khoá cho những người phụ nữ này , thì họ thường tiêu tiền hoang phí, sống theo bản năng nên khó lòng giữ lại được tiền bạc trong nhà.

Phụ nữ có đôi mắt tam bạch

Trong nhân tướng học nếu như bạn thấy một người con gái mà lại sở hữu những đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen thì nên thận trọng. Trong cuộc sống rất hiếm thấy loại mắt này, bởi người phụ nữ này thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm và dễ cắm sừng lên đầu bạn. Chính vì vậy, ngay cả khi đã có gia đình họ cũng dễ rơi vào lưới tình ngoài luồng. Đặc biệt, những người phụ nữ này cũng rất bạc tình nếu bạn giàu có thì họ còn ở bên cạnh bạn. Ngược lại, nếu bạn thất bát nghèo hèn thì họ cũng bỏ bạn theo người khác mà thôi. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ nếu có ý định ở bên cạnh người con gái như vậy. 

Tướng phụ nữ xinh đẹp cũng không lấy

Tướng phụ nữ xinh đẹp cũng không lấy

Phụ nữ có mắt lá khoai

Cổ nhân thường nói "phụ nữ con mắt lá khoai liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù" nhằm thể hiện sự đào hoa lẳng lơ của kiểu người phụ nữ này. Để nhận dạng một người có đôi mặt lá khoai thì bạn nên để ý phần đuôi mắt giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng và luôn đặt sự ham muốn thể xác của mình lên hàng đầu.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Những người phụ nữ này khó lòng chung thủy với chồng con của mình chân trước vẫn trong nhà thì chân sau đã đi theo người đàn ông khác. Ban có thật sự muốn lấy người phụ nữ như vậy làm vợ, dù họ rất xinh đẹp hay không?

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm