Các cụ dặn dò: Ở đầu giường có 4 thứ này, gia chủ làm quần quật cả năm vẫn nghèo

12:38, Chủ nhật 22/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm của phong thủy, ở đầu giường ngủ tuyệt đối không nên để 4 thứ này.

Những thứ không nên đặt ở đầu giường:

Đầu giường xuất hiện một chiếc gương

11

Dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì cũng nên nhớ rằng không được kê gương ở đầu giường, gương có tính âm trong phong thủy, nếu xuất hiện ở đầu giường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con người, dễ gây tinh thần hoảng loạn.

Trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ xảy ra ảo giác khiến tinh thần bị áp lực, tuyệt đối không được đặt gương ở đầu giường.

Cửa sổ xuất hiện ở đầu giường

Mỗi một người, một ngày đều có 24h, có một phần ba là giấc ngủ và nếu đầu giường hướng ra cửa sổ, thì đây là một điều cấm kỵ lớn. Việc xuất hiện cửa sổ ở đầu giường và thiếu bức tường vững chắc làm chỗ dựa sẽ có hai tác động:

Sự nghiệp của chủ nhân sẽ thiếu sự hỗ trợ

Chất lượng giấc ngủ của chủ nhân không được đảm bảo, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến trạng thái làm việc của chủ nhân. Trong tình huống như vậy, làm sao của cải và phước lành đến nhà?

Đầu giường quay về hướng Tây

Có thể bàn về vấn đề đầu giường quay về hướng Tây theo quan điểm khoa học. Chúng ta đều biết rằng trái đất luôn quay và quay liên tục, và chuyển động quay của trái đất là từ tây sang đông. Nếu đầu giường quay về hướng Tây thì cơ thể con người khi nằm sẽ chịu tác động của một quán tính nhẹ, máu sẽ dồn về não nhiều hơn.

Theo thời gian, đầu của chủ nhân sẽ có vấn đề, đau đầu chóng mặt, cơ thể cũng bị ảnh hưởng, việc kê giường như vậy sẽ không mang lại may mắn và phú quý.

Dao, kiếm

Gia chủ không nên treo những đồ này trên đầu giường, bởi điều đó sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình ngủ không an giấc, dễ gặp chuyện xấu.

12

Đầu giường để cái gì thì tốt?

Tiền Ngũ Đế

Việc đặt Tiền Ngũ Hoàng ở đầu giường là vô cùng quan trọng.

Với loại đồng tiền phong thủy là tiền xu Ngũ Đế hay xâu tiền Ngũ Đế. Đây là loại tiền phong thủy được làm từ cách xâu 5 đồng xu của 5 triều đại Hoàng Đế cường thịnh của thời nhà Thanh ở Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh). Bởi theo phong thủy thì những đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ có được khí trường mạnh mẽ nhất nên có thể chứa các nguồn năng lượng thích đẩy tài vận lên cao nhất.

Tiền Ngũ Đế có thể vượng tài vượng khí. Chúng ta có thể đặt và treo một xấp tiền Ngũ đế ở phòng khách, phòng ngủ, đầu giường … và những nơi khác, để tránh xui xẻo.

Những đồng xu này được đúc ngoài tròn, trong vuông. Tiền xu ngũ đế được cho là mang dương khí lớn, có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ và hút vận may về tiền bạc.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo