Măng tươi ngon nhưng dễ ngộ độc nếu nấu không đúng, người nội trợ đặc biệt phải nhớ làm bước này khi nấu măng
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Nếu bảo quản trứng không đúng cách, bạn có thể sẽ bị ngộ độc thực phẩm nếu chẳng may ăn phải trứng bị nhiễm khuẩn.
Việc chế biến thực phẩm rất quan trọng. Chế biến sai cách không chỉ khiến thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng mà còn có thể gây ngộ độc rất nguy hiểm.
Sầu riêng là loại quả ưa thích của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn sầu riêng, nếu không cẩn thận rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.
Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh không đúng cách có thể gây ngộ độc và các bệnh về tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.
Rất nhiều loại thực phẩm hàng ngày rất bổ dưỡng nhưng nếu bị chế biến sai cách sẽ thành chất độc. Cùng xem đó là những loại thực phẩm gì nhé.
Hải sản là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Thế nhưng nếu không được chế biến và lựa chọn đúng cách có thể sinh ra ngộ độc. Trường hợp bé gái 8 tuổi ở Bình Phước là minh chứng thương tâm cho việc ấy.
Hút chân không trở thành một cách bảo quản được nhiều người yêu thích nhưng nó có thực sự an toàn cho người dùng?
Nếu chẳng may bị đau bụng, đi ngoài, thậm chí là ngộ độc thực phẩm ở mức độ nhẹ thì bạn có thể điều trị bằng những biện pháp dân gian này.
Giá đỗ và các thực phẩm khác rất dễ bị nhiễm khuẩn Samonella. Nếu không được chế biến đúng cách sẽ gây ngộ độc, làm nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.
Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh không đúng cách có thể gây ngộ độc và các bệnh về tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.
Rất nhiều loại thực phẩm hàng ngày rất bổ dưỡng nhưng nếu bị chế biến sai cách sẽ thành chất độc. Cùng xem đó là những loại thực phẩm gì nhé.
Mộc nhĩ tuy an toàn và bổ dưỡng nhưng chế biến sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.
Giá đỗ chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng là loại thực phẩm dễ nhiễm độc và gây hại cho một số đối tượng.