Cách làm sạch bồn cầu trong tích tắc, ai cũng nên biết

( PHUNUTODAY ) - Với bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn bám trên bồn rửa bát.

Tẩy sạch bằng Baking soda

Khi bạn muốn làm sạch bồn rửa bạn bạn hãy rắc baking soda lên trên bề mặt ẩm ướt của bồn rửa, để trong vài phút, sau đó dùng miếng bọt biển hoặc bàn chải cũ chà rửa. Bạn chỉ mất một chút thời gian bạn đã có được một bồn rửa bát sạch bong, sáng bóng như mới.

Kết hợp muối và chanh

Một trong những cách giúp bạn làm sạch bồn câu là hãy kết hợp nước chanh và muối sẽ tạo ra một hỗn hợp tương tự kem đánh răng. Trong thành phần chanh chứa axit đây được xem là chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời cho bồn rửa bằng đồng thau, inox. Sau khi chà rửa bằng hỗn hợp muối, chanh, bạn nhớ rửa sạch lại bồn với nước giúp bồn rửa bát sáng loáng.

Dùng chanh tươi giúp loại bỏ vết bẩn trên bồn rửa bát

Dùng chanh tươi giúp loại bỏ vết bẩn trên bồn rửa bát

Chanh tươi

Trong thành phần của chanh chứa chất axit giúp loại bỏ các mảng bám ở bồn rửa bát hiệu quả. Cách làm: bạn cũng có thể cắt chanh để chà rửa phần bệ, mặt bàn chậu rửa rồi rửa sạch bồn rửa và vòi nước bằng chiếc khăn ướt.

Muối, giấm và nước nóng

Một trong những cách giúp cho bồn rửa bát sạch sẽ để cống rãnh luôn sạch sẽ, bạn hãy đổ ít nhất một muỗng muối vào cống, cho tiếp 1/4 chén giấm trắng và để yên trong một giờ.

Dùng muối và giấm giúp loại bỏ mọi mảng bán trên bồn rửa bát

Dùng muối và giấm giúp loại bỏ mọi mảng bán trên bồn rửa bát

Tiếp đó, bạn hãy đổ nước nóng vào đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổ một ít thuốc tẩy vào bồn rửa chén, để qua đêm hoặc ít nhất một giờ rồi xả sạch cống giúp bồn rửa bạn nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cach-lam-sach-bon-cau-trong-tich-tac-ai-cung-nen-biet-search/

/Khoevadep

Min Min