Cách xưng hô đặc biệt của bà xã Cường Đô La và mẹ chồng, mối quan hệ có tốt như lời đồn?

15:00, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang được nhận xét là một nàng dâu khéo léo, thông minh và biết cư xử.

Là con dâu hào môn cuộc sống của Đàm Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngay cả cách xưng hô của cô với mẹ chồng cũng khiến nhiều người tò mò. Thời điểm đám cưới diễn ra, tại lễ ăn hỏi, doanh nhân Như Loan trao nhẫn và dành cho con dâu cái ôm ấm áp, Đàm Thu Trang đã tiết lộ cách xưng hô của mình. Cô nói: “Con cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã coi mẹ là người mẹ thứ hai của mình”.

Sau khi lấy Cường Đô La, đôi khi cô cũng chia sẻ nhưng hình ảnh bên bố mẹ chồng. Khi nói về mẹ chồng, người đẹp sinh năm 1989 thường gọi thân mật là "mẹ đẹp" hay bà nội Suchin (tên ở nhà của con gái cô).

Đàm Thu Trang đã tiết lộ cách xưng hô của mình.

Đàm Thu Trang đã tiết lộ cách xưng hô của mình.

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con. Sau đó, cô tiếp tục sinh thêm em bé thứ 2 là con trai. 

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh tổ ấm của mình.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh tổ ấm của mình.

Sau khi về làm dâu nhà đại gia, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ. Cô cũng thể hiện sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế và cả cách giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Đàm Thu Trang thể hiện sự khác biệt trong cách cư xử với mẹ chồng, con chồng và cả người cũ của chồng. Ai cũng biết rằng Cường Đô La có một con chung là bé Subeo với Hồ Ngọc Hà. Đàm Thu Trang hoàn toàn chấp nhận điều đó và dành sự cảm thông cho Cường Đô La cũng như tình yêu thương cho bé Subeo.

Khi chia sẻ về câu chuyện tình của mình với Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng đã tiết lộ về nhận xét của chồng mình với những người phụ nữ trước đó: “Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh