Hoa hậu Đỗ Thị Hà để lộ khoảnh khắc rạng rỡ bên váy cưới, phải chăng sắp lên xe hoa?

13:45, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng người đẹp sinh năm 2001 để lộ khoảnh khắc trong tiệc cưới với bạn trai thiếu gia.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải đoạn clip diện chiếc đầm màu hồng có thiết kế bồng bềnh nữ tính. Đáng chú ý, phía sau Hoa hậu Việt Nam 2020 là chiếc váy màu trắng lộng lẫy giống như váy của cô dâu. Nhiều người cho rằng người đẹp sinh năm 2001 để lộ khoảnh khắc trong tiệc cưới với bạn trai thiếu gia. Cũng có người cho rằng đây là một sự kiện giải trí mà thôi.

do_ha

Tối 19/4, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong sự kiện. Giữa tin đồn hẹn hò thiếu gia đình đám, chia sẻ với Phụ nữ số, Đỗ Hà nói: "Đời tư của người nổi tiếng thì mọi người rất quan tân, nhưng quan điểm của tôi từ trước đến nay là những vấn đề đời tư như gia đình, tình cảm thì sẽ ít chia sẻ trước công chúng để giữ sự riêng tư cho mình. Mình là người của công chúng đã chịu rất nhiều áp lực nên không muốn những người xung quanh mình cũng chịu áp lực đó. Tôi muốn giữ khoảng trời riêng và bình yên cho câu chuyện cá nhân của tôi".

Cô cho biết hiện chưa phải thời điểm thích hợp để chia sẻ. Nàng hậu không phủ nhận những cũng không trực tiếp xác nhận đang có bạn trai giàu có, cô nói: "Tôi vẫn chưa thể khẳng định luôn ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm muộn thôi. Nếu có sự chắc chắn nào đó thì chắc chắn mọi người sẽ biết thôi".

Khi mọi chuyện chắc chắn thì công chúng sẽ biết

Khi mọi chuyện chắc chắn thì công chúng sẽ biết

Vừa qua cô vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia đình đám. Theo một số nguồn tin người yêu tin đồn của Hoa hậu Việt Nam 2020 là một thiếu gia nổi tiếng ở Quảng Bình. Anh sinh năm 1994, hơn cô 7 tuổi. Tập đoàn nhà thiếu gia này làm trong lĩnh vực xây dựng và khá kín tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân chỉ có vài bài đăng. 

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao về tin đồn Đỗ Thị Hà chuẩn bị lấy chồng. Nhưng chia sẻ với Tiền Phong, Đỗ Thị Hà cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thông tin này. Đỗ Thị Hà thổ lộ cô không thể nói trước về chuyện kết hôn bởi còn do duyên số. “Muốn kết hôn phải có người yêu trong khi tôi vẫn độc thân. Tôi không đặt ra con số cụ thể về độ tuổi mình phải kết hôn. Có thể tôi sẽ lên xe hoa ở tuổi 25, 26 hoặc 30, tùy thuộc vào thời điểm đối phương của mình xuất hiện”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh