Nhã Phương dành tặng món quà sinh nhật cực kỳ tâm huyết cho Trường Giang, phản ứng của ông xã gây chú ý

18:00, Thứ hai 22/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương bỏ ra nhiều công sức để có món quà mừng Trường Giang bước sang tuổi mới.

Mới đây, Nhã Phương đã quyết định tặng sinh nhật chồng huy chương chứng nhận hoàn thành cự ly chạy bộ. Cụ thể cô cho biết: "Hoàn thành cự ly 20,4 km dành tặng sinh nhật ba Tí. Năm nay đây sẽ là giải chạy vừa vui vừa ý nghĩa đối với Phương, vì đây là lần đầu được thử sức ở cự li 21km và cũng là động lực làm quà sinh nhật tặng ông xã. Cảm ơn ba Tí đã thức dậy thật sớm để kịp đón mẹ Bi ở vạch đích và nhận món quà sinh nhật cực kỳ tâm huyết này của mẹ Bi. Yêu thương ba Tí thiệt nhiều".

Nhã Phương bỏ ra nhiều công sức để có món quà mừng Trường Giang bước sang tuổi mới.

Nhã Phương bỏ ra nhiều công sức để có món quà mừng Trường Giang bước sang tuổi mới.

Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Để có được hạnh phúc như hiện tại cả hai đã phải trải qua nhiều sóng gió. Thời điểm Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, Nhã Phương cũng rất đau lòng nhưng cô vẫn quyết định ở bên và gắn bó với Trường Giang đến hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Có thể anh ấy thấy tôi an toàn, thuộc kiểu phụ nữ làm vợ. Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”.

Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhã Phương và Trường Giang cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhã Phương cho biết mình không quan trọng người yêu giàu có mà đối với cô chính là cách mà người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm tháng hạnh phúc sống chung, nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc với sự quan tâm mà chồng của cô dành cho gia đình.

Cô tiết lộ rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô hiện nay chính là được thấy chồng và con cái của mình khỏe mạnh: “Mấy năm qua, tôi cũng có đi làm phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện chăm sóc con thôi”.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh