Cãi nhau chí choé suốt ngày, chị đi lấy chồng cậu em ngồi khóc nức nở, trông vừa buồn cười vừa thương

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm của chàng thanh niên ngày chị đi lấy chồng khiến ai cũng bật cười.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô dâu sắp về nhà chồng, bên cạnh là cậu em trai không ngừng khóc lóc và nói chuyện với chị, tỏ vẻ không nỡ rời xa chị gái. Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, bình thường ở nhà hai chị em lúc nào cũng như chí choé, như "chó với mèo" và đến khi người chị đi lấy chồng rồi người em mới biết nhớ thương là gì.

Chàng trai tỉ te với chị

Chàng trai tỉ te với chị

Nhìn khuôn mặt mếu máo của người em, không ít dân mạng cảm thấy vừa buồn cười vừa thương. Trong khi đó, người chị ngồi kế bên khá ung dung, nhưng có thời điểm lại nở nụ cười mỉm, có lẽ chị cũng đang xúc động trước tình cảm mà em trai dành cho mình.

Và khóc nức nở

Và khóc nức nở

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân cư mạng. Mọi người đều dành lời khen ngợi cho tình cảm son sắt của hai chị em dành cho nhau, dù cậu em đã lớn nhưng không hề ngần ngại thể hiện sự lưu luyến khi sắp phải xa chị gái.

Rất nhiều những cảnh tượng dễ thương hài hước như thế đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được đồng cảm của dư luận.

Cách đây vào năm, một dân mạng chia sẻ đoạn clip cậu em 3 tuổi, ngồi nức nở trước sân nhà ngày chị lên xe hoa. Dòng caption của tài khoản mạng này viết: "Nước mắt em trai trong ngày cưới chị gái. Ai mà có chị sống từ nhỏ với mình cho đến khi có người đến rước đi, mới có thể hiểu được cảm giác của cậu nhóc này đang buồn như thế nào. Cả tuổi thơ gắn liền với bóng dáng của chị, bình thường thì toàn chí choé cãi vã, thậm chí xua đuổi chị "biến đi", "đi mà lấy chồng đi"... Nhưng giờ chia ly đến rồi thì chẳng ông bà ba mẹ, hay người thân nào khác mà những đứa em tưởng như vô tâm lạnh nhạt đó mới là đứa gào to nhất lúc này".

chi_em7
Biểu cảm  thương yêu của câu bé 3 tuổi ngày chị lấy chồng

Biểu cảm thương yêu của câu bé 3 tuổi ngày chị lấy chồng

Chị em nhà nào chắc cũng có lúc lớn tiếng, tranh giành hay nạnh tị nhau nhưng tình thương thì không thể nào mất đi, phải không nào!