Canh Ba nửa đêm: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ, khơi thông tài lộc, xóa hạn cuối năm

( PHUNUTODAY ) - Có 3 vật phong thủy dưới đây giúp kích hoạt lộc khí trong nhà, muốn may mắn đừng quên đặt chúng lên bàn thờ trong dịp cuối năm.

Đặt cóc Thiềm Thừ

Trong dân gian Cóc Thiềm Thừ là tên gọi khác của Cóc ba chân luôn mang lại nhiều tiền bạc may mắn cho chủ nhà. Bởi vì vậy, nhiều gia đình rất thích trưng bày Cóc Thiền Thừ bởi họ mong muốn có cuộc sống bình an, dư dả hạnh phúc. Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt Cóc Thiền Thừ bạ nên cho cóc ngậm một đồng xu, và hai bên sườn là hai xâu tiền cổ.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, những người buôn bán làm ăn thường đặt trên bàn thờ Thần Tài giúp hút lộc.

dat-vat-phong-thuy-vao-ban-tho

Đặt tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ

Trong dịp cuối năm nếu bạn muốn tăng tài lộc cho gia đình mình thì đừng quên đặt tượng ba ông Phúc- Lộc- Thọ lên bàn thờ. Đây chính là là 3 ông Tam Đa, bộ tam tiên Phúc Lộc thọ… là 3 ông tiên trong văn hóa Á Đông. Ba ông này chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi bạn thờ ba vị thần này sẽ giúp cho cuộc sống trong gia đình bạn luôn may mắn, sung túc, hạnh phúc.

Đặt tỏi lên bàn thờ

Theo quan niệm dân gian của ông bà ta truyền lại tỏi là một loại giúp xua đuổi vận xui, tốt cho phong thủy trong nhà. Nếu bạn muốn cuộc sống của gia đình mình luôn an yên, không xuất hiện tà khí, âm khí trêu đùa, thì bạn có thể đặt một túm tỏi lên bàn thờ. Khi đặt tỏi bạn hãy chọn những túm tỏi có số lẻ sẽ tốt cho phong thủy.

Lưu ý khi đặt tỏi lên bàn thờ bạn nên đặt một túm khoảng 5 củ trở lên. Và nên chọn số lẻ tượng trưng cho dương khí giúp công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, sức khỏe dẻo dai, sống thọ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm