Cảnh báo 3 con giáp Ngọc Hoàng trách phạt, sau ngày rằm Trung Thu cẩn trọng tiền bạc tiêu tán

( PHUNUTODAY ) - Trong khoảng thời gian qua rằm Trung Thu có 3 con giáp này bị hung tinh chiếu mệnh cần đề phòng công việc và tiền bạc giảm sút.

Muổi Mùi

Thời gian tới tử vi chỉ rõ rằng nếu như trong tháng 9 này mà tuổi Mùi vẫn giữ nguyên sự ngây thơ của mình thì e rằng công việc của bạn sẽ khó bề mà suôn sẻ được bởi bạn có họa tiểu nhân chọc phá. Trong thời gian này nhất con đường sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ không được như ý.

Lời khuyên cho tuổi Mùi cách tốt nhất nên tập trung cho công việc của mình, khi bạn dành hết tâm sức của mình cho công việc sẽ giúp cho người tuổi Mùi sẽ thoát được những khó khăn và cuộc sống sẽ dần dần trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi gặp xui sau ngày rằm Trung Thu

Tuổi Mùi gặp xui sau ngày rằm Trung Thu

Tuổi Tuất

Tử vi của ngày rằm Trung Thu cho thấy một tin không được vui vẻ lắm với người tuổi Tuất đó là con giáp này sẽ gặp xui xẻo trong đường tiền bạc. Trong khoảng thời gian này bạn làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau mà chưa chắc đã được an lành hanh thông như ý muốn. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tuất lý trí và tỉnh táo có thể tìm cách tháo gỡ mọi việc.

Bên cạnh đó, trong thời gian này người tuổ Tuất có điềm báo tiểu nhân vượng, thị phi giăng lối, dễ đánh mất những gì mình đang có người tuổi Tuất cần phảo thận trước những quyết định của mình. Đồng thời, tuổi Tuất nên để ý các mối quan hệ xung quanh mình tránh đầu tư nhầm chỗ.

Tuổi Mão kém may mắn sau rằm Trung Thu

Tuổi Mão kém may mắn sau rằm Trung Thu

Tuổi Mão

Theo tử vi qua ngày rằm Trung Thu sắp tới người tuổi Mão sẽ gặp những khó khăn bất ngờ khiến cho cuộc sống của bạn bị  đảo lộn đôi chút.

Đường tài chính của bạn diễn ra không như mong muốn bởi thứ diễn ra không hề như ý muốn bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc và kéo theo sự sa sút về tài chính khiến bạn đôi lúc gặp khó khăn cần hạn chế chi tiêu.

Trong thời gian này người tuổi Mão hãy học cách chấp nhận, đối mặt và tìm cách giải quyết. Khi bạn dùng lý trí và sự mềm mại mà mạnh mẽ của mình để chiến thắng những trở ngại gặp phải, công việc của bạn cũng sẽ nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/canh-bao-3-con-giap-ngoc-hoang-trach-phat-sau-ngay-ram-trung-thu-can-trong-tien-bac-tieu-tan-search/

/Khoevadep

Min Min