Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ chê bai trên các diễn đàn mạng, họ còn "đổ bộ" vào Facebook cá nhân của nữ diễn viên để mỉa mai, mắng mỏ.

Mới đây, trong một talk show, diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ chia sẻ về người cha quá cố. Cô mong muốn nếu có kiếp sau sẽ trở thành duyên nợ "vợ chồng" với phụ huynh. "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: "Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn", cô bày tỏ.

ha2-ngoisaovn-w484-h611

Trước những chia sẻ của Cao Thái Hà, người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Nhiều tài khoản mạng liên tục chỉ trích đến cô. 

Họ cho rằng suy nghĩ, ngôn từ của diễn viên 9X đã đi quá giới hạn. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Cao Thái Hà.

Không chỉ chê bai trên các diễn đàn mạng, họ còn "đổ bộ" vào Facebook cá nhân của nữ diễn viên để mỉa mai, mắng mỏ.

Tới khuya 24/5, Cao Thái Hà có bài đăng gây chú ý khi trở thành tâm điểm bàn tán. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "Ủa alo. Mới tập gym lên thấy mọi người tràn vào bình luận gì Hà không hiểu gì hết".

Không lâu sau đó, người đẹp họ Cao có thêm bài đăng bàn luận trực tiếp vấn đề. Người đẹp cho rằng những câu nói của mình vô tình khiến mọi người hiểu chưa đúng ý, đồng thời xin lỗi về điều này.

k-ngoisaovn-w1000-h1500

"Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời, ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi.

Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng", nữ diễn viên giãi bày.

Tuy nhiên theo quan sát, bài đăng này nhanh chóng "bay màu" khỏi Facebook Cao Thái Hà, chưa rõ lý do.