Cát Phượng đáp trả antifan khi Hoài Linh bị nói "ngâm" tiền từ thiện dù đã có kết luận của công an

13:50, Thứ năm 23/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc khi đồng nghiệp bị vướng tiếng oan dù đã được kết luận từ cơ quan chức năng.

Sau khi Hoài Linh được kết luận "không có sự việc phạm tội", nhiều sao Việt lên tiếng bênh vực, trong đó có Cát Phượng. Mới đây, trong bài viết chúc mừng Hoài Linh của Cát Phượng xuất hiện một số bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự hoài nghi về sự việc của nam danh hài. 

Dưới phần bình luận của bài viết, Cát Phượng cũng lập tức đáp trảt: "Bạn ơi, chắc bạn không có xem qua bài thông báo của Hoài Linh đăng kêu gọi thời điểm đó. Dòng trạng thái của Hoài Linh viết: "Số tiền kêu gọi sẽ khắc phục sau bão lũ". Nghĩa là sau khi hết bão lũ anh Hoài Linh sẽ ra. Bạn phải biết sau bão lũ sẽ còn rất nhiều thiệt hại của bà con và bà con rất cần cứu giúp. Sau đó, nhiều chuyện ập đến với Hoài Linh như phẫu thuật, rồi dịch tiếp tục ập tới. Sau đó Chí Tài ra đi mãi mãi, rồi mẹ nuôi ra đi mãi mãi... Nhiêu đó thôi cũng đủ nuốt mấy tháng rồi bạn. Mà anh Hoài Linh thì muốn ra tận nơi trao tận tay bà con sau bão lũ và nói tiếng xin lỗi bà con vì chậm trễ... và khi Hoài Linh chuẩn bị đi thì chuyện này ập tới. Tôi không bênh ai. Còn nếu bạn nghĩ là ăn chặn này nọ thì bạn cứ nghĩ ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và bình an".

cat-phuong-buc-xuc-khi-hoai-linh-van-bi-noi-ngam-tien-tu-thien-fc407d74

Sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục đăng tải bài viết lên trang cá nhân với nội dung: "Khi tâm bạn tốt, bạn luôn có suy nghĩ tích cực và nhìn ai cũng là người tốt. Khi tâm bạn xấu, bạn nhìn đức phật cũng thành xấu".

Vào cuối tháng 5/2021, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin cho rằng Hoài Linh "ngâm" hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung. Sáng ngày 22/12, phía Công an TP. Hồ Chí Minh quyết định không khởi tố hình sự vụ việc Hoài Linh có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". 

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020. Trong đó nam NS cũng tiết lộ có thời gian phải nhập viện điều trị bệnh nên việc từ thiện bị chậm trễ. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Hoài Linh chia sẻ thêm: "Với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh thời gian qua, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành. Ồn ào chuyện từ thiện là tất cả lỗi lầm của tôi".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh