Cát Phượng lên tiếng khi bị mỉa mai vừa chia tay Kiều Minh Tuấn đã yêu người khác

09:59, Thứ hai 31/07/2023

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh mặc váy cưới của Cát Phượng nhận phải những bình luận kém duyên từ dân mạng.

Vừa qua, Cát Phượng bất ngờ tung loạt ảnh mặc váy cưới xinh đẹp. Cô cho biết đây là bộ ảnh cô thực hiện tại studio của một người bạn. Bên cạnh những lời khen ngợi thì những khoảnh khắc này của Cát Phượng nhận phải những bình luận kém duyên từ cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng về việc này. Bà mẹ một con chia sẻ: “Khi Cát đăng tải những tấm ảnh cưới này bên trang page, nhiều chị em nhắn tin hỏi Cát: "Chị Cát cưới nữa hả? Già rồi cưới chi nữa chị? Ở vậy với con trai đi chị ơi", "Già còn ngựa, cưới 3 ngày nó cũng bỏ nữa giờ. Bà này thiếu trai không được hay sao á trời, thằng kia bỏ cưới thằng khác liền…”.

Cát Phượng không mấy bận tâm khi bị mỉa mai. “Cát không chụp lại những tin nhắn đó đăng lên đây, vì Cát không muốn ảnh hưởng những tấm hình đẹp lung linh của Cát. Cuối tuần vui vẻ, trẻ, khỏe, nhiều năng lượng nhé cả nhà yêu thương của Cát!", nữ diễn viên bày tỏ.

phan-ung-cua-cat-phuong-khi-quang-cao-vay-cuoi-bi-mia-mai-Hinh-2
phan-ung-cua-cat-phuong-khi-quang-cao-vay-cuoi-bi-mia-mai-Hinh-3
phan-ung-cua-cat-phuong-khi-quang-cao-vay-cuoi-bi-mia-mai-Hinh-4

Vừa qua, Cát Phượng bất ngờ xác nhận đã có bạn trai mới sau hơn 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn. Được biết người yêu của cô là Việt kiều, cả hai chưa từng gặp nhau mà mới chỉ nói chuyện qua điện thoại. 

Trước đó, Cát Phượng cũng nói rằng người yêu muốn làm đám cưới với cô: "Anh ấy nói lúc đó mình làm đám cưới luôn đi, tôi nói thôi, đám cưới là đổ hết. Anh ấy nói sao tôi cứ nghĩ những chuyện dị đoan vậy, hỏi tôi có cho anh ấy xuất hiện không. Tôi nói cho nhưng bịt mặt lại giúp tôi. Anh ấy nói sao cũng được miễn sao tôi vui, tôi không thấy phiền là anh ấy thích.

cat-phuong-22ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-luon22-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Anh ấy nói khi thương một người mà người ta phiền lòng, buồn phiền về xung quanh cũng không vui. Tôi hỏi nếu tôi không công khai anh có buồn không, anh ấy nói không, tôi buồn anh sẽ buồn, tôi vui anh ấy vui. Anh ấy biết trong showbiz công khai rất phiền phức, muốn sống bình yên". 

Cô tiết lộ, có lần cô nói chuyện với người yêu về việc muốn làm sinh nhật thật lớn năm 30 tuổi nhưng cho đến nay vẫn chưa thể thực hiện được vì không có tiền. Bây giờ đến năm 60 tuổi bằng mọi giá sẽ thực hiện ước mơ đó, lúc này bạn trai nói rằng lúc đó sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Không chỉ vây, Cát Phượng còn tâm sự, cô được bạn trai tặng 500 triệu đồng để mua ô tô: "Anh luôn tranh thủ mọi phút giây để được trò chuyện với tôi dù chênh lệch múi giờ. Biết tôi ham việc thường hay thức khuya, bỏ bữa, anh gọi về nhắc nhở ăn uống, ngủ nghỉ. Tôi về nhà rất khuya, khoảng 2 giờ sáng, anh kiên nhẫn chờ đợi gọi điện hỏi thăm rồi mới yên tâm làm việc. 

Về kinh tế, tôi không đòi hỏi điều gì vì bản thân cũng có khả năng làm ra tiền. Dù vậy, anh chủ động hỗ trợ, gửi 500 triệu cho tôi mua ô tô. Anh ấy nói vì cả hai yêu xa nên chỉ có thể quan tâm như thế. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh