Cát Phượng và bạn trai đã nói về chuyện kết hôn, còn ấn định rõ thời gian tổ chức đám cưới?

08:01, Thứ sáu 05/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Dù không chia sẻ nhiều về bạn trai mới nhưng qua chia sẻ của Cát Phượng cho thấy mối quan hệ của cả hai đang tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc.

Tối 3/4, trên sóng livestream, Cát Phượng nói: "Nếu thương tôi thì về Việt Nam để cùng làm ăn. Tôi nói rồi, tôi qua đây là tôi đã nói với anh ấy rồi. Và anh ấy nói là anh sẽ về Việt Nam". Nói về thời gian tổ chức đám cưới, Cát Phượng bảo: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu".

Dù không chia sẻ nhiều về bạn trai mới nhưng qua chia sẻ của Cát Phượng cho thấy mối quan hệ của cả hai đang tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. 

Cát Phượng cho biết có tin vui sẽ báo chứ không giấu.

Cát Phượng cho biết có tin vui sẽ báo chứ không giấu.

Thời gian vừa qua, Cát Phượng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường ở Mỹ. Chính vì điều này nhiều tin đồn cho rằng cô sang Mỹ định cư. Tuy nhiên cô cho biết bản thân đang có chuyến sang Mỹ ngắn ngày để thăm em gái, không hề có chuyện ở bên này.  Cát Phượng viết trên trang cá nhân: "Em qua Mỹ thăm nhỏ em gái ruột của em, nó lấy chồng định cư Mỹ 20 năm nhưng em chưa từng qua thăm. Đầu tháng em về chứ em không phải đi định cư đâu... Cái tính của em thích vào bếp nấu ăn. Bên Việt Nam em không có thời gian. Qua Mỹ em rảnh quá mà, nên em nấu cho nhỏ em của em đi làm về chị em cùng ăn. Bộ qua Mỹ nấu ăn định cư hả". Tin đồn mà Cát Phượng gặp phải đã nhận được sự đồng cảm từ khán giả. 

Tháng 6/2023, Cát Phượng công khai với công chúng rằng cô đã có bạn trai mới. Hiện tại, “nửa kia” của nữ diễn viên đang sinh sống tại nước ngoài. Cô mới đây còn cho biết cô chưa từng gặp mặt bạn trai bao giờ: “Bạn trai tôi chưa từng về thăm tôi (cười). Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng mình. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại”.

Cát Phượng chưa từng gặp bạn trai.

Cát Phượng chưa từng gặp bạn trai.

Khi được hỏi về thời điểm công khai danh tính tình mới, Cát Phượng nói: “Tôi có nói với anh, nếu lúc 70 tuổi cả hai vẫn còn bên nhau, tôi sẽ tổ chức buổi tiệc chính thức giới thiệu anh với mọi người”. Cô cũng tiết lộ bạn trai có hỗ trợ kinh tế cho cô, nhưng chỉ khi không xoay sở được, cô mới dám nhận. “Anh tôn trọng tôi và bảo rằng hãy nói anh khi nào tôi cần”, nữ diễn viên kể.

"Tài sản của tôi bây giờ là con trai. Tôi nói với con rằng sẽ không để tài sản lại cho con. Tài sản mà tôi cho con là học thức, sau đó con đi làm để lo cho cuộc sống riêng. Con tôi ủng hộ điều này. Tôi chỉ có một căn nhà. Trong tài khoản của tôi chưa bao giờ có 1 tỉ. Nếu có cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chừng vài tiếng. 

Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn xin là tôi đến tận nơi để giúp đỡ ngay. Do đó người ta đến với tôi không vì tiền. Họ đến với tôi vì tình yêu, không hợp thì rời đi thôi", Cát Phượng từng chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh