Cây chết khi thối rễ: Tình yêu nếu không đáp ứng 1 điều kiện, sớm muộn cũng vỡ tan

( PHUNUTODAY ) - Đời người không có cơ hội quay lại lần thứ hai. Gặp được người hiểu mình vốn dĩ vô cùng đáng giá.

Không tìm thấy sự đồng điệu giữa 2 trái tim

Picture3

Chất xúc tác để tạo ra một tình yêu bền vững chính là sự đồng điệu giữa hai trái tim. Đời người không có cơ hội quay lại lần thứ hai. Gặp được người hiểu mình vốn dĩ vô cùng đáng giá. Vì vậy, xin hãy biết trân trọng duyên phận và những người bên cạnh. Bằng không khi mất đi, lòng mới thấy hối hận và mải miết đi tìm lại thứ đã mất. Nhưng ở đời, có không giữ thì mất đừng tìm, bởi tất cả đều đã muộn màng.

Sống trên đời, đừng phụ một tấm chân tình, cũng đừng đau vì người đời lạnh nhạt. Những vấp vã và bi thương ta trải qua trên đường đời, sẽ giúp ta trưởng thành và thay đổi. Cho dù bạn có tốt đến đâu, vẫn có những người không biết trân trọng bạn. Nhưng sớm muộn, bạn cũng tìm được người nguyện ý làm tất cả vì bạn, và khiến bạn hạnh phúc.

Đừng mong chờ những tình cảm không thuộc về mình. Đời này đâu có dài để ta cứ mãi tự làm khổ. Hãy sống một cuộc đời thoải mái và tự do.

Những yếu tố quyết định một tình yêu hoàn mỹ

yeu_GGSX

1. Tính cách hòa hợp: Muốn là bạn đời của nhau thì tính cách cần có sự đồng điệu và tương đương nhau còn sự khác biệt, trái dấu thu hút lẫn nhau thì chỉ có thể dừng lại ở tình bạn mà thôi.

2. Kinh tế hòa hợp: "Tiền không mua được tình cảm nhưng tình cảm lại được nuôi dưỡng bằng tiền”, kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ tình cảm của con người nói chung chứ không chỉ riêng trong quan hệ tình yêu nam nữ.

3. Hòa hợp trong tình cảm: Sự bình yên và an toàn khi ở bên một ai đó rất khó có thể thay thế bởi vậy khi gặp được người mang lại cho ta cảm giác ấy hãy trân trọng và nắm lấy hạnh phúc cho cuộc đời mình.