Chân dung nam MC tiết lộ tình cảm với Vân Hugo trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - MC Thái Dũng không ngại khẳng định mối quan hệ với MC Vân Hugo.

Mới đây, trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", MC Thái Dũng không ngại tiết lộ mối quan hệ của mình và MC Vân Hugo: "Tôi với Vân còn hơn cả tình yêu".

Anh cũng cho biết thêm, "Tình bạn của chúng tôi bền vững là vậy nhưng không phải ngày nào cũng gặp và chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Thay vào đó, chúng tôi luôn dõi theo lo lắng cho nhau, điều chúng tôi cần là biết được người kia luôn ổn”.

mc-thai-dung-phnutoday 1

 MC Thái DŨng không ngại tiết lộ mối quan hệ với MC Vân Hugo

MC Thái Dũng sở hữu nhan sắc điển trai, chất giọng hay, truyền cảm và đặc biệt anh còn là một người hoạt ngôn. Điều này giúp anh thành công khi thử sức dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, anh không đầu quân cho một kênh truyề hình cụ thể nào mà làm MC tự do.

Chia sẻ về việc này, MC Thái Dũng cho biết: “Với năng lực hiện tại tôi có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều đơn vị cũng như chương trình truyền hình khác nhau. Đó là niềm vui với người làm nghề. Nhưng tôi nghĩ tuổi trẻ cần sống và trải nghiệm hết mình, nói vậy không có nghĩa ổn định bạn sẽ không phát huy được khả năng. Năm 2017, tôi sẽ có sự chuyển mình ở lĩnh vực chưa bao giờ nghĩ tới đó là dẫn chương trình chính luận của An ninh TV”.

mc-thai-dung-phnutoday 2

 Theo đó anh cho biết: "Thực ra tôi với Vân còn hơn cả tình yêu”.

MC Thái Dũng và MC Vân Hugo được biết đến là đôi bạn thân thiết nhiều năm. Cũng trong chương trình "Ghế không tựa" cách đây không lâu, MC Vân Hugo bất ngờ tiết lộ bệnh tình của mình khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

MC Thái Dũng chia sẻ về bệnh tình của người bạn trong khi cô vẫn ở nước ngoài: "Về bệnh tình của Vân thì đúng như những gì chị ấy nói. Vân đang trong thời gian chờ bác sĩ chỉ định mổ. Mấy tháng nay đi với Vân, tôi thấy chị ấy không dám uống nước đá nữa rồi. Còn về mắt của Vân thì tôi chưa nắm rõ được tình trạng cụ thể nên không thể trả lời được".