Chân dung người chị gái duy nhất không hoạt động nghệ thuật của Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Chị gái Đông Nhi bật khóc khi lên trao quà và dặn dò hai em trong ngày ăn hỏi hôm qua (8/11).

Hôm 8/11, lễ ăn hỏi của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Cặp uyên ương nhận được sự chúc phúc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Trên trang cá nhân, cô dâu Đông Nhi đăng bức ảnh đại gia đình cùng dòng chú thích “We are family”. Nhiều người nhận xét chị gái ruột của nữ ca sĩ có gương mặt và vóc dáng khá giống cô.

tai-sao-keanu-reeves-song-co-doc-trong-thoi-gian-dai-81bbf9

Chị gái Đông Nhi tên là Mai Ngân, đã lập gia đình, hiện là giám đốc tài chính của một công ty. Tại lễ vu quy của em gái, khi lên phát biểu và dặn dò, cô xúc động bật khóc. Giọng ca Vì ai vì anh cũng không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc. Theo chia sẻ từ một người thân với gia đình, bình thường chị Ngân tỏ ra khá nghiêm khắc với em gái.

tai-sao-keanu-reeves-song-co-doc-trong-thoi-gian-dai-04356c

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi không chia sẻ nhiều những hình ảnh gia đình. Hôm 8/3, cô đăng khoảnh khắc rạng rỡ bên mẹ và chị gái kèm dòng tâm sự: “Hai người phụ nữ quan trọng nhất đời Ngọc”.

tai-sao-keanu-reeves-song-co-doc-trong-thoi-gian-dai-e57151 (1)

Không hoạt động nghệ thuật, song chị của Đông Nhi vẫn đồng hành cùng em gái và Ông Cao Thắng trong những sự kiện quan trọng của công ty giải trí.

Chị gái Đông Nhi ở ngoài cùng bên trái.

Chị gái Đông Nhi ở ngoài cùng bên trái.

Hình ảnh thời trẻ của Mai Ngân được cho là đặc biệt giống cô em gái nổi tiếng.

Hình ảnh thời trẻ của Mai Ngân được cho là đặc biệt giống cô em gái nổi tiếng.

Ngoài bạn trai Ông Cao Thắng, gia đình là điểm tựa cho sự thành công của nữ ca sĩ. Đông Nhi từng chia sẻ cha mẹ cô vô cùng nghiêm khắc, luôn lo sợ showbiz phức tạp sẽ làm hỏng con gái. Cô thường tham khảo ý kiến của phụ huynh trước mỗi quyết định quan trọng.

Nhờ sự ủng hộ từ chị gái và cha mẹ, đến nay, sau hơn 10 năm, Đông Nhi vẫn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, không scandal.

84-1432

Hôm nay (9/11) Đông Nhi và gia đình sẽ đãi khách tiệc cưới tại Phú Quốc. Dự kiến, khoảng 200 nghệ sĩ sẽ đến chúc mừng cặp uyên ương của Vpop./.