Chàng hoàng tử 15 năm hôn mê, nhờ một câu nói của cô gái mà cử động tức khắc

( PHUNUTODAY ) - Đang nằm bất động trên giường, một người phụ nữ tiến đến và nói một câu khiến cho hoàng tử Al-Waleed bin Khalid Al-Saud dần dần cử động.

Hoàng tử Al-Waleed bin Khalid Al-Saud của Arab Saudi gặp phải tai nạn trong thời gian theo học ở trường cao đẳng quân sự. Sự việc khiến anh bị xuất huyết não, hôn mê sâu và phải nằm bất động trên giường bệnh trong suốt 15 năm qua.

Vào tháng 2/2020, câu chuyện Hoàng tử Al-Waleed bin Khalid Al-Saud cử động tay sau 15 năm hôn mê sâu đã gây chấn động dư luận và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Sau vụ tai nạn, anh đã rơi vào hôn mê suốt 15 năm

Sau vụ tai nạn, anh đã rơi vào hôn mê suốt 15 năm

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kỳ diệu này đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. "Xin chào", một phụ nữ nói với Al-Waleed đang nằm trên giường bệnh. Ngay sau đó, Hoàng tử di chuyển hai ngón tay của mình."Nào cho tôi xem, cao hơn nữa đi, cao hơn", người phụ nữ động viên và Al-Waleed nhấc cao mấy ngón tay ra khỏi giường trong một giây. "Giỏi lắm", người phụ nữ nói với giọng tán dương.

Chỉ nhờ câu nói của một cô gái, hoàng tử đã có những cử động đầu tiên

Chỉ nhờ câu nói của một cô gái, hoàng tử đã có những cử động đầu tiên

Được biết, lần cuối Khalid có cử động như vậy là vào 3 tháng sau khoảnh khắc kỳ diệu ấy, đầu năm 2021, những người yêu mến và theo dõi sự hồi phục của vị Hoàng tử này đã tiếp tục đón nhận một tin vui khi một đoạn clip mới được chia sẻ cho thấy Al-Waleed đã cử động nhiều hơn.

Trong đoạn video mới nhất được chia sẻ trên Twitter, có thể thấy "hoàng tử ngủ" đã cử động tất cả các ngón tay cùng một lúc, mạnh mẽ hơn 3 tháng trước rất nhiều. Khi bác sĩ yêu cầu cử động lại một lần nữa, vị hoàng tử này đã đáp lại một cách nhanh chóng bằng cách giơ các ngón tay lên và lặp đi lặp lại nhiều lần.

3 tháng sau, anh chàng có thêm tiến triển bất ngờ hơn nữa

3 tháng sau, anh chàng có thêm tiến triển bất ngờ hơn nữa

Và ngay lập tức, hashtag mang tên vị hoàng tử đã trở thành xu hướng thịnh hành trên Twitter ở Arab Saudi. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ niềm phấn khích khi thấy sự phục hồi của vị hoàng tử sau 15 năm nằm bất động. Họ hy vọng rằng, một ngày nào đó, Hoàng tử Al-Waleed sẽ tỉnh dậy và trở về bên gia đình.

Hoàng tử Khalid cũng nổi tiếng là cháu trai của tỷ phú tài phiệt, Hoàng tử Al-Waleed bin Talal bin Abdulaziz Al-Saud - người đứng đầu trong danh sách tỷ phú giàu nhất Trung Đông của Forbes. Hoàng tử Alwaleed bin Talal được giới truyền thông mệnh danh là tỷ phú Bill Gates hay tỷ phú Warren Buffett của thế giới Arab vì gia tài kếch xù.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn