Chàng trai nhịn ăn sáng, kiếm tiền nuôi bạn gái 5 năm để rồi bị "cắm sừng" ngay trong căn nhà của mình

( PHUNUTODAY ) - Suốt 5 năm, cô gái sống nhờ sự chu cấp của anh, anh đã bỏ ngang việc học Đại học để nuôi bạn gái, lo lắng từng thứ nhỏ nhặt nhất, đi Nhật được 3 tháng, chàng trai ấy đau khổ nhận ra mình bị cắm sừng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng đã và đang chia sẻ rầm rộ một đoạn clip “bóc phốt” bạn gái ngoại tình, “cắm sừng” chàng trai sau 5 năm yêu đương nồng nhiệt. Điều gây bức xúc nhất là theo những gì chàng trai chia sẻ, người này đã bỏ nhiều công sức, 5 năm ròng nuôi bạn gái ăn học, cuối cùng lại nhận về cái kết đắng cực chua chát.

Chàng trai nuôi bạn gái 5 năm để rồi bị "cắm sừng"

“5 năm mua đủ thứ, nào thì son, nào thì quần áo, tối qua còn vừa đưa đi mua giày, sáng nay đã thấy nhắn tin với đứa khác xưng hô vợ chồng là thế nào? Ăn nhà tao, ngủ cũng ở nhà tao, đi xe của tao mà thế này à” , chàng trai chất vấn cô bạn gái.

12
 

Xem clip, nhiều người đã đủ tức sôi máu. Thế nhưng đến khi đọc đoạn caption, người ta còn phải ngỡ ngàng hơn trước sự phũ phàng, gian dối của cô gái.

“Đang học ĐH phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12. Từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống… tất tần tật mọi thứ. Học xong còn lo cho em học nghề. Cả năm trời chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi còn đưa em về nhà ở cho đỡ tủi thân. Anh đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho em. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh… Vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ” , chàng trai thổ lộ trên trang cá nhân.

Yêu chiều bạn gái, chăm lo cho cô hết sức, trước khi đi còn để tiền lại cho cô tiêu xài. Bao công sức dồn cho người yêu, chàng trai đã hy vọng biết nhường nào về tương lai chung đôi hạnh phúc. Cuối cùng, cái kết mà anh nhận được không hề như mong đợi, trái lại, nó là sự phản bội đến ngỡ ngàng.

“ Em tìm niềm vui mới. Em lưu số nó trong danh bạ là tên bạn thân và để ảnh là bạn thân nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra… Chia tay được 1 tuần em công khai đăng ảnh nó “, chàng trai phẫn uất.

Anh vốn định giữ kín mọi chuyện, một mình ôm đau khổ và chấp nhận quên đi chuyện cũ. Tuy nhiên, cách cư xử tráo trở, không còn chút tôn trọng nào của bạn gái cũ khiến anh buộc phải công khai toàn bộ những chuyện lừa dối này lên MXH.

Tâm sự của anh chàng có tên facebook C.B này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bên dưới để lại là sự cảm thông cho anh chàng.

phan-boi-1
phan-boi-2
phan-boi-3
phan-boi-4
phan-boi-5
Đoạn chia sẻ đang gây bão trên cộng đồng mạng.

Thanh Vân (TH)/Khoevadep

Loading...