Châu Bùi hiếm hoi đăng ảnh nắm tay ai đó tình cảm, dân mạng đồng loạt gọi tên Binz

07:20, Thứ năm 01/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Châu Bùi rạng rỡ như vậy là đủ biết cô nàng đang hạnh phúc cỡ nào.

Dạo này Châu Bùi và Binz đã lên một level mới và dường như đang có xu hướng thoải mái hơn. Mới nhất chính là story khoe hạnh phúc của Châu Bùi. Cô đăng story tươi cười rạng rỡ, nắm tay ai đó, ai cũng đoán là Binzy. Kèm theo đó, cô nàng còn ghi caption cực ngọt: 'Không giấu gì anh em, mình đang rất hạnh phúc. Mình muốn gửi vitamin hạnh phúc này tới các bạn (Sến tí vì vui)'.

Empty
Empty

Ngoài ra mới đây các fan đã nhanh chóng lục lại và tìm thấy tấm ảnh duy nhất mà Binz và Châu Bùi đứng chung một khung hình. Dù lúc đó chỉ mới quen biết nhưng fan vẫn thích thú sự trùng hợp đáng yêu, đặc biệt là cặp đôi nhìn rất có "tướng phu thê". 

luc-lai-tam-anh-duy-nhat-ma-binz-va-chau-bui-dung-chung-khung-hinh-27c23e6b

Châu Bùi từng có thời gian hẹn hò với Decao và là cặp đôi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên sau nhiều lần hợp tan, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Chia sẻ về việc Decao đã hẹn hò với người khác sau khi chia tay mình, Châu Bùi nói: "Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin "Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào". Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt".

Còn Binz, trước khi dính tin đồn hẹn hò với Châu Bùi, anh cũng đã hẹn hò với một số người đẹp. Khi được hỏi yêu lâu nhất là bao lâu thì Binz đã có câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể anh nói: "Đối với mình rất là dài, trong 6 tháng mình nghĩ như 6 năm vậy. Mình nghĩ trong thời gian đó quan trọng mình làm được gì cho người mình yêu". Anh cho rằng khi yêu đã đặt hết cảm xúc và cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Anh không quá quan tâm đến thời gian mà lúc nào cũng cố gắng làm tốt nhất có thể.

Đến hiện tại thì chắc hẳn nhiều người đều đoán được rằng Châu Bùi không còn đau khổ nữa bởi bên cô đã có một chàng trai mới là Binz. Dù chẳng một lần thừa nhận nhưng mỗi lần Binz đăng ảnh là đều có liên quan đến Châu Bùi . 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh