Chạy sang đường, bé gái bị xe tải tông trúng hất xa hàng mét, nằm bất động dưới đường

( PHUNUTODAY ) - Không quan sát khi sang đường, một bé gái đã bị chiếc xe tải đâm trúng làm ai chứng kiến cũng hoảng sợ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị chiếc xe tải tông trúng khi đang chạy sang đường được chia sẻ khiến ai cũng thót tim. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại.

Clip: Bé gái đột nhiên sang đường bị xe tải đâm trúng.

Hình ảnh đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một bé gái khoảng 5-6 tuổi đột nhiên chạy sang đường mà không hề chú ý xung quanh. Đúng lúc này, có một chiếc xe tải đi đến và đã tông trúng bé gái.

Cú tông mạnh khiến bé gái này trượt dài khoảng 5 mét và nằm bất động trên đường. Sự việc diễn ra khiến ai nấy đều thót tim. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh đã vội vàng chạy đến kiểm tra rồi bế bé gái lên. 

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Bé gái sau đó đã được một người phụ nữ bế vào trong nhà. Rất may, vụ va chạm chỉ làm bé gái bị thương nhẹ.

Dù chưa rõ tình hình sức khỏe hiện tại của bé gái ra sao nhưng đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh với các phụ huynh nên trông chừng con nhỏ cẩn thận, đặc biệt là các gia đình ở gần đường.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chay-sang-duong-be-gai-bi-xe-tai-tong-trung-hat-xa-hang-met-nam-bat-dong-duoi-duong-search/

/Khoevadep

Tú Linh