Chi Bảo bức xúc khi thấy các nghệ sĩ đến "dằn mặt" gymer xúc phạm Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Chi Bảo cũng không hài lòng việc các nghệ sĩ hành động giang hồ và làm ảnh hưởng đến những người khác dù họ không vào cuộc vụ gymer.

Chứng kiến cảnh các sao Việt đến trực tiếp gặp mặt, dạy dỗ cho gymer xúc phạm Chí Tài khiến những bậc đàn anh, cha chú làm nghề cảm thấy không mấy hài lòng. Sau khi NSƯT Hữu Châu, Hoài Linh, Việt Anh lên tiếng thì đến lượt nam diễn viên Chi Bảo cũng phản đối hành động này. 

Dưới bài đăng của NS Hữu Châu, Chi Bảo viết: “Anh và anh Lộc nhận trọng trách hướng dẫn các em đi. Từ nghệ sĩ trong mắt phần nhiều công chúng: cả người lớn và giới trẻ thật đáng buồn và tổn thương lắm. Chung quy cũng do mình tạo ra. Mình cống hiến bằng cả tâm hồn, thể xác, cả một tuổi trẻ thì đâu để xúc phạm như thế, do mình đã chọn chệch hướng rồi, anh cứ nhìn sẽ thấy, còn ai nói đến tác phẩm nữa đâu, nghệ sĩ không hung dữ, khi trở nên hung dữ đừng làm nghệ sĩ nữa”.

chi-bao

Sau bình luận của nam diễn viên Lục Vân Tiên thì hiện dòng status của NSƯT Hữu Châu đã không còn tồn tại nữa. 

NSND Việt Anh cũng bày tỏ thái độ ngán ngẩm trước hành vi ứng xử có phần "chợ búa" của các sao Việt: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước... Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi". 

chi-bao2

Tuy nhiên, ngay sau đó, Cát Phượng đã phản hồi khá gay gắt với bài đăng này, cô viết: “Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh, vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về trang Nguyễn Việt Anh, anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip 1 ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hoá anh nhé!”.

Hiện tại, nữ diễn viên đã có động thái xóa đi bài đăng dài liên quan đến sự việc trên ở trang cá nhân sau khi nhận nhiều phản ứng của cộng đồng mạng.