Chi Bảo "cà khịa" review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Liệu có phải copy"

( PHUNUTODAY ) - Chi Bảo công khai nhận xét về phát ngôn của Hà Hồ trên Facebook cá nhân, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Ssáng 5/3, Hà Hồ đăng tải bài viết khá dài để review về phim Bố Già nhưng gây tranh cãi khi khẳng định: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời".

Mới dây, Chi Bảo bất ngờ trích đoạn status của Hà Hồ và bình luận: "Không biết là do viết/copy trùng lặp? Khen sâu sắc kiểu này... căng quá". Bên dưới bài viết, Chi Bảo cũng thẳng thắn lên tiếng khi có người gọi tên Hà Hồ: "Xuất hiện giống nhau ở nhiều nơi, chắc không do cá nhân tự nghĩ". Hiện chia sẻ của Chi Bảo đang thu hút sự chú ý.

chi-bao 1

Nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ như sau:

Xin chào buổi sáng.

Tối qua 2 đứa mình đi ủng hộ nhân vật chính là bạn Trấn Thành với bộ phim Bố Già.

Một bộ phim TUYỆT VỜI về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

2 đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà (không phải cứ làm người khác khóc là khen nha), khóc là vì: "Uh hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

chi-bao 3

Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa nhé!".

Không biết vô tình hay hữu ý cách khẳng định của Hà Hồ khiến nhiều người khó chịu. Fan hâm mộ cho rằng cô nên sửa đổi câu từ, tránh động chạm đến những người không đi xem. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô không có ẩn ý sâu xa, chỉ mong muốn mọi người cùng ủng hộ phim mới của Trấn Thành.