Chị em có 3 đặc điểm này trên cơ thể có số cực giàu

07:33, Thứ ba 06/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Bằng kinh nghiệm cuộc sống tích lũy qua hàng nghìn năm, người xưa đã đúc kết nên cách nhìn người đoán tính cách, số phận hay còn gọi là nhân tướng học.

Đã là giả khoa học, đương nhiên độ chính xác của bộ môn nhân tướng học không thể khẳng định là 100%. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm rất lâu đời, người xưa dường như cũng tích lũy một vốn quý về cách nhìn nhận tích cách, đoán số phận của con người.

1. Phụ nữ có cổ tay, bàn  mũm mĩm

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có cổ tay mũm mĩm, tròn trịa, đầy đặn thường là những người được hưởng an nhàn và gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Nếu họ chăm chỉ và kiên trì nữa thì họ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, về sau chắc chắn họ giàu sang.

tay mum mim

Ảnh minh họa

Hơn nữa, những phụ nữ này cũng thường được thừa kế tài sản lớn, hoặc sinh ra trong gia đình giài có.

2. Phụ nữ có cổ hạc/ cổ cao/ cổ dài

Các chuyên gia xem tướng cho rằng, phụ nữ có cổ hạc thường là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, con đường danh vọng của họ thường suôn sẻ và dễ gặt hái được thành công hơn những người bình thường.

phu nu oc cao

Ảnh minh họa

Những người này họ lại thường sống một cuộc sống rất giản dị và khiêm tốn. Vì thế, họ thường được nhiều người tôn trọng, quý mến. Đặc biệt họ còn có tài làm quản lí, dễ trở thành lãnh đạo trong tập thể. Do đó, trong tương lai, tiền độ sáng lạng, cuộc sống lúc nào cũng “dễ thở”.

3. Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn

Những người sở hữu đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo không ngừng và họ có thể gặt hái được nhiều thành công một cách dễ dàng hơn.

cotay

Ảnh minh họa

Nhưng họ cũng thường nóng vội trong công việc và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân, nên đôi khi dễ bị hỏng việc. Nếu họ khắc phục được thì cuộc sống giàu sang phú quý của họ đơn giản hơn nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc