"Chị nào chồng bỏ chồng chê” áp dụng ngay 3 bí quyết này đảm bảo chồng sẽ dính chặt vợ không rời

( PHUNUTODAY ) - Khi bước vào hôn nhân, mọi người thường không còn chú ý đến hình thức của nhau nữa. Cả hai dần không còn xấu hổ gì với nhau mà cứ để lộ ra hết, nhưng chính vì điều đó mà cả hai quên rằng cái đẹp chính là yếu tố quan trọng giúp mối quen hệ vợ chồng thêm bền chặt.

1. Hình tượng là rất quan trọng, nhất định phải chăm sóc bản thân

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì ai cũng đều bị hấp dẫn, thu hút bởi vè bề ngoài. Nhất là đàn ông, họ luôn mong muốn người bạn đời của mình sẽ luôn có guu ăn mặc đẹp, có phong cách riêng. Ngoài ra họ còn muốn người phụ nữ giỏi giao tiếp, sống có chuẩn mực. Còn phụ nữ thì họ coi trọng vẻ ngoài của đàn ông và tiếp chính là kinh tế và tài năng của anh ấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi bước vào hôn nhân, mọi người thường không còn chú ý đến hình thức của nhau nữa. Cả hai dần không còn xấu hổ gì với nhau mà cứ để lộ ra hết, nhưng chính vì điều đó mà cả hai quên rằng cái đẹp chính là yếu tố quan trọng giúp mối quen hệ vợ chồng thêm bền chặt. Vậy nên dù có bận rộn công việc, con cái, nhất định đừng quên chăm sóc cho bản thân mình.

2. Đừng quên dành tặng bất ngờ và sự lãng mạn cho nhau

Đa số các cặp vợ chồng khi bước vào hôn nhân đều quên mất rằng mình cần phải tạo ra sự lãng mạn và những món quà bất ngờ cho người bạn đời của mình. Cứ vậy hôn nhân trở nên lạnh nhạt, hai bên chán nhau.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy chấm dứt điều đó, người đàn ông có thể tạo những bất ngờ như lên kế hoạch đi du lịch cho hai người hay là chỉ đơn giản tặng cho cô ấy món quà vào những ngày đặc biệt. Phụ nữ thì chỉ cần yêu thương, hàng ngày nấu cho chồng những món mà anh ấy thích.

3. Duy trì cảm giác bí ẩn, gây sự chú ý

Đừng cho rằng kết hôn rồi, cả hai đã thuộc về nhau rồi thì không cần quan tâm đến đối phương nữa. Hãy nhớ hôn nhân là để chứng minh cho tình yêu chứ không phải là cái kết của tình yêu. Muốn cuộc hôn nhân bền vững nhất định phải biết cách duy trì sự bí ẩn. Đừng cái gì tiết lộ ra một cách rõ ràng, phụ nữ hãy bí mật, bí ẩn để chồng mình càng muốn khao khát khám phá nhiều hơn nữa.