Chi Pu và những lần ăn diện khó hiểu, copy lỗi từ các nhà tạo mốt lừng danh

( PHUNUTODAY ) - Style của Chi Pu trên MXH mê đắm biết bao nhiêu, thì trên sân khấu lại khó hiểu bấy nhiêu.

Vốn là một hot girl với visual ngọt ngào, nhưng từ khi bắt đầu sự nghiệp cầm mic để trở thành ca sĩ, Chi Pu đã lột xác hoàn toàn với phong cách thời trang và xây dựng hình ảnh drama queen quyến rũ, tên tuổi từ đó cũng lên hương. Dù vậy, không phải lúc nào Chi Pu cũng giữ vững được phong độ thời trang của mình. Bằng chứng là có không ít lần cô nàng khiến công chúng đặt 1 dấu hỏi chấm về chuyện áo quần của mình. Có lúc mà không mặc đồ sến súa thì Chi Pu cũng vướng nghi án đạo trang phục.

Empty

Cosplay "cánh bướm dối gian" có lẽ là món đồ mà Chi Pu muốn lãng quên nhất.. Kiểu tóc và trang phục trước hết đã không liên quan đến nhau, tổng thể rườm rà, sến súa. Ngoài ra chưa kể chiếc quần kỳ quặc và có phần nhạy cảm, hớ hênh. Nhìn chung đây là bộ đồ chẳng những không tôn lên vóc dáng mà còn dìm dáng đi vài phần.

Empty

Chi Pu diện nguyên một cây đỏ lòm từ đầu tới chân. Không cần nói nhiều! Nhìn tổng thể set đồ đã thấy nhức mắt và bí bách và màu mè cũng chẳng hề đẹp mắt tẹo nào.

Empty

Bộ trang phục khiến Chi Pu thực sự nổi bật trên sân khấu, nhưng là ở 1 khía cạnh không mấy tươi đẹp. Đầm xếp ly quá nhiều màu mè chẳng ăn nhập với áo bánh bèo bên trên.

Empty

 Một bộ đồ là sản phẩm hỗn loạn từ đồ bơi và đầm dạ hội. Thật khó có từ nào có thể mô tả được bộ đồ này của Chi Pu.

Empty

Set đồ đậm chất rạp xiếc của Chi Pu được cho là "na ná" với mẫu thiết kế thuộc BST Xuân Hè 2016 của một nhà mẫu lừng danh.

Empty

Chiếc tay áo nghi vấn đạo nhái từ BST Thu-Đông 2019 của thiết lế lừng danh. Thiết kế của nhà mốt sang chảnh bao nhiêu khi mix với áo vest thì Chi Pu phối cả set màu hồng sến rện. Chất liệu lụa bóng với chiếc belt trông không đắt giá chút nào ….