Chỉ qua một chi tiết, Đỗ Mỹ Linh ngầm ẩn ý đã sẵn sàng làm mẹ bỉm sữa

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu xinh đẹp trong bộ đầm xanh mướt với nhan sắc trong veo và đã có màn tương tác gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh xả kho loạt khoảnh khắc với visual xinh đẹp. Đáng chú ý, phía dưới bình luận khán giả nhận thấy rằng Đỗ Mỹ Linh đã sẵn sàng làm mẹ bỉm sữa qua một câu nói này đây.

Cụ thể, MC Thu Hoài để lại bình luận "có cánh" dành cho bạn thân: "Phu nhân xinh đẹp". Đỗ Mỹ Linh liền đáp lại: "Hẹn tuần sau gặp một buổi sang thăm mẹ bỉm, cắp sách sang học cho đỡ bỡ ngỡ".

saostar-mlkkf08cxet7xppg

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thời điểm đó, cô gái Hà thành chịu không ít áp lực của dư luận, với những đánh giá có phần khắt khe về nhan sắc. Sau khi giành ngôi hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn theo đuổi việc học và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. 

Trong suốt nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ bởi những dự án thiện nguyện, sự nỗ lực không ngừng trong công việc.

Về đời tư, 17/10 năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Được biết chồng cô Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Cậu út nhà bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - có mối tình 2 năm kín tiếng. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10/2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

Đặc biệt, dù làm dâu nhà hào môn nhưng nàng Hậu vẫn giữ được lối sống giản dị, không ồn ào, phô trương. Khán giả mong rằng, người đẹp sớm thông báo tin vui tới mọi người.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link