Chỉ qua một khoảnh khắc mẹ Hồ Ngọc Hà đã chứng minh sắc vóc vượt trội so với con gái

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cơ thể dẻo dai và điêu luyện của bà Ngọc Hương- mẹ ruột nữ ca sĩ ở tuổi U65 mới làm cộng đồng mạng quan tâm.

Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột là bà Ngọc Hương đều được biết đến như những người tập luyện yoga chuyên nghiệp. Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bản thân đang dần hình thành lại thói quen tập luyện yoga mỗi ngày.Những bức ảnh Nữ hoàng giải trí đăng tải đều thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vóc dáng của cô sau sinh cũng là niềm mơ ước của rất nhiều chị em bỉm sữa.

Tuy nhiên vóc dáng của bà Ngọc Hương- mẹ ruột nữ ca sĩ ở tuổi U65 mới làm cộng đồng mạng quan tâm. Đến Hồ Ngọc Hà mà còn thua xa mẹ về độ dẻo dai và mềm mại của cơ thể.

Empty

Sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà sở hữu vóc dáng thon gọn nhưng phải chịu lép vế trước một người phụ nữ khác.

Empty

Bà Ngọc Hương ở tuổi 65 vẫn đầy chuẩn xác khi thực hiện động tác yoga khó nhằn. Trong hình ảnh này, dù chẳng có chiều cao lý tưởng như con gái nhưng vóc dáng thì chẳng hề thua kém.

Empty

Hồ Ngọc Hà và mẹ thường xuyên dành thời gian để tập luyện yoga cùng nhau.

Nhắc đến bà Ngọc Hương, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, cộng đồng mạng đều không khỏi kinh ngạc với những dáng tập yoga dẻo dai, uốn dẻo cơ thể ở tuổi 65.

Empty

Cơ thể của bà Ngọc Hương thậm chí còn dẻo dai và khỏe khoắn hơn cả phụ nữ ở độ tuổi 35, 40.

Empty

Mẹ Hồ Ngọc Hà tập yoga điêu luyện như một nghệ nhân xiếc uốn dẻo vậy.

Empty

Về phần Hồ Ngọc Hà, người đẹp vốn nổi tiếng là một "fan cuồng" của yoga vì dành nhiều thời gian mỗi ngày để tập luyện. Nhưng so về tuổi tác, người đẹp vẫn không thể bì kịp mẹ ruột của mình.

Bạn chắc chắn đã thấy được tác dụng tuyệt vời từ yoga mang đến cho cơ thể, vóc dáng và nhan sắc của phái đẹp. 

Nên bắt đầu từ các bài cơ bản

Độ dẻo dai của cơ thể là việc có thể tập luyện và phải cải thiện theo thời gian chứ không có được ngay lập tức. .

Kiên trì là điều quan trọng nhất

Yoga dù mang đến nhiều điều tuyệt vời nhưng cần phải duy trì trong thời gian dài chứ không có tác dụng trong ngày một ngày hai. Bạn cần phải kiên trì tập luyện mỗi ngày mới có thể đạt được thành quả như mong muốn.

Phụ nữ mang thai, sau sinh hoàn toàn có thể tập yoga

Yoga có rất nhiều động tác nhẹ nhàng, êm ái và thư giãn dành riêng cho phụ nữ đang mang thai và lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Với những bài tập yoga đúng cách, sức khỏe của cả mẹ và thai nhi đều được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, hai đối tượng nhạy cảm này phải tập luyện trong sự hướng dẫn, quan sát của huấn luyện viên.