Chị vợ "hot nhất MXH": Bụng bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm, tiếc không "tóm" được tên nào

( PHUNUTODAY ) - "Kể từ đó, anh chồng ngoan như cún", cư dân mạng khôi hài khi xem đoạn video ghi lại cảnh người vợ dũng cảm giúp chồng đuổi trộm.

Từ sáng sớm nay ngày 18/3, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau chia sẻ đoạn video người vợ "chất chơi", dám đứng ra bảo vệ chồng khỏi sự tấn công của tên trộm hung hăng.

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/3, tại xã Thanh Lương, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước. Thời điểm trên, có hai tên trộm dừng xe trước một ngôi nhà và tiến hành bẻ khóa cổng để thực hiện hành vi sai trái. Sau một hồi loay hoay, chúng đã công phá được một cánh cổng và tiến vào bên trong sân, tính cuỗm chiếc xe bỏ chay.

 (Ảnh mạng xã hội)

(Ảnh mạng xã hội)

 (Ảnh mạng xã hội)

(Ảnh mạng xã hội)

Sự việc nhanh chóng được chủ nhà phát hiện, chạy ra hô hoán và đuổi theo. Lúc này, bọn trôm dùng hung khí chống trả lại khiến người vợ ở trong nhà, đang mang bầu phải xông ra ứng cứu. Hành động dũng cảm của chị khiến cho cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi.

 (Ảnh mạng xã hội)

(Ảnh mạng xã hội)

Hình ảnh chị vợ bầu 5 tháng đuiổi trộm (Ảnh mạng xã hội)

Hình ảnh chị vợ bầu 5 tháng đuiổi trộm (Ảnh mạng xã hội)

Thông tin trên báo Đất Việt, người vợ "ngầù" đó là chị Phạm Thị Quỳnh. Theo lời chị Quỳnh kể lại: 'Hôm dó khoảng 1h40 phút chiều, vợ chồng chị đang thiu thiu ngủ, trong nhà cao tầng cách âm, đóng cửa sẽ không nghe thấy.

Với lại có ông anh trai hay để nhờ xe ba gác để chở cám, buổi trưa anh hay mở cửa để lấy xe đi chở cám, là anh ruột trong nhà nên có chìa khoá cổng. Mọi lần nghe cửa kêu vợ chồng mình cũng mở cam lên, thì thấy anh chở cám bình thường. Nay cũng nghĩ ảnh lấy xe chở cám thôi.

Khi cửa đổ, mình mới giật mình rồi mở cam, chồng mình chạy ra trước mà lúc đó cuống với không có thời gian chuẩn bị nên lao ra bắt tay không. Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất".

Chân dung chị Quỳnh- người vợ

Chân dung chị Quỳnh- người vợ "hot nhất MXH" hôm nay (Ảnh mạng xã hội)

Chị Quỳnh xác nhận mình đang mang bầu 5 tháng. Lúc phát hiện có trộm và thấy chồng bị tấn công, chị cũng quên mất mình đang mang bầu. Sau vụ trộm tấn công, gia đình tiến hành sửa chữa lại cổng sắt. Mẹ bầu sức khỏe ổn định.

Mẹ trẻ cho hay, thi thoảng quanh khu vực sính sống có xảy ra vài vụ trộm xe máy, song chưa thấy vụ nào tên trộm nào manh động thế."Lúc đó, mình không sợ gì hết, mình chỉ tiếc là không bắt được lũ đó thôi", mẹ bầu 5 tháng bộc bạch.

Dân cư mạng lại tiếp tục bàn tán rôm rả:

"Đừng ai coi thường những đứa tên Quỳnh. Chị tơ tên Quỳnh tớ biết"

"Sau sự việc đó, gia đình em ấm, giặc ko còn hăm he nhà anh chị, anh ck càng thương vk nhiều hơn, một công đôi việc"

"Anh chồng cưới được bà vợ đáng đồng tiền bát gạo"....