Chỉ với một động thái, Hà Tăng đã ngầm đáp trả khi bị gọi là máy đẻ và ăn bám nhà chồng

( PHUNUTODAY ) - Cô ra ngoài làm bà chủ quyền lực với loạt thương hiệu thời trang, quán ăn riêng còn về nhà chăm sóc từng chút một cho gia đình.

Vừa qua, Hà Tăng từng bị gọi tên khi 1 sao nữ Vbiz đăng đàn mỉa mai ai đó là "máy đẻ, ai bám" bên nhà chồng. Đến hôm nay, phu nhân hào môn đã check in tại văn phòng ở nhà hàng của cô để thông báo trở lại với công việc. 

Hà Tăng còn đính kèm dòng trạng thái khẳng định ngoài việc chăm con cô vẫn không quên dành thời gian cho công việc. "So happy to be back to work" (Hạnh phúc khi được trở lại với công việc), Hà Tăng chia sẻ. 

hatang
photo2022-02-08-120048-1644296459075216867724-16442964880011201256811

Chỉ cần thấy bà mẹ 3 con đi làm và tất bật kiếm tiền như bao người đã đủ chứng minh cô không quá phụ thuộc vào kinh tế. Cô là bà chủ quyền lực với loạt thương hiệu thời trang, quán ăn riêng. Khi về nhà chăm sóc từng chút một cho gia đình, Hà Tăng quả xứng danh phu nhân hào môn hot nhất nhì Vbiz.

Có thể nói, Hà Tăng là một trong những sao nữ nhận được sự yêu mến lâu dài của showbiz. Dù không còn hoạt động giải trí nhưng cô vẫn được nhiều người quan tâm.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng.

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

hattang2

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.