Cho giấm vào tủ lạnh sau 30 phút điều kỳ diệu xảy ra

( PHUNUTODAY ) - Tủ lạnh dùng lâu ngày thường có nhiều mảng ố vàng và mùi khó ngửi, bạn có thể dùng mẹo nhỏ này để làm sạch tủ lạnh của gia đình mình nhẹ nhàng hiệu quả.

Vệ sinh bằng baking soda

Với hoạt chất Baking Soda có chất tẩy rửa cực mạnh, nó có thể đánh bay các vết bẩn bám lâu ngày trong tủ lạnh một cách nhanh chóng mà nó tiếp xúc được lại khử được mùi rất tốt, giá thành cũng khá rẻ, rất tiện dụng khi chất này vệ sinh tủ lạnh cũng như vệ sinh nhà cửa.

Bạn hãy cho baking soda vào chén trộn đều với nước ấm. Sau đó, nhúng miếng bọt biển vào. Tiếp theo bạn bạn hãy lau lên các bề mặt trực tiếp trong tủ để loại bỏ mọi chất bẩn bám trên đó, bạn hãy lau sạch lại bằng vải mềm khô còn không hãy đợi khoảng 3-5 phút.

Banking soda giúp làm sạch tủ lạnh

Banking soda giúp làm sạch tủ lạnh

Vệ sinh bằng chanh

Khi tủ lạnh để lâu ngày dễ có vết bám bẩn và mùi hôi khó chịu, bạn hãy vệ sinh tủ lạnh bằng chanh là cách vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ nhanh chóng không gây hại cho bất cứ ai. Trong thành phần của chanh có chứa chất axit có trong chanh đánh bay các chất bám bẩn, diệt các vi khuẩn lại có mùi thơm dễ chịu.

Vệ sinh bằng giấm

Trong thành phần dinh dưỡng của giấm trắng thường dùng để khử mùi tanh và vệ sinh các đồ dùng trong gia đình và dùng để vệ sinh tủ lạnh cũng không ngoại lệ.

Chanh giúp tủ lạnh sạch hơn

Chanh giúp tủ lạnh sạch hơn

Vệ sinh tủ lạnh bằng giấm rất hiệu quả, làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa bám trên các ngăn để làm sạch vết bẩn giúp giấm hạ nhiệt và dùng khăn lau sạch tủ lạnh nên nhớ là dùng giấm trong lúc ấm là hiệu quả nhất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-giam-vao-tu-lanh-sau-30-phut-dieu-ky-dieu-xay-ra-search/

/Khoevadep

Min Min