Chờ tới lượt khám, người chồng ngồi xổm xuống đất làm ghế cho vợ bầu nghỉ ngơi khiến bao người "tan chảy"

( PHUNUTODAY ) - Sợ vợ mang bầu đứng lâu sẽ mỏi nên người chồng không ngần ngại ngồi xổm xuống sàn nhà để làm ghế cho vợ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông "làm ghế" cho vợ bầu ngồi ở sảnh phòng khám đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

Toàn bộ hành động siêu dễ thương và ngọt ngào của cặp vợ chồng này đã được camera giám sát ở phòng khám ghi lại được.

Clip: Người đàn ông ngồi xuống đất làm ghế cho vợ bầu ngồi khiến bao người cảm động.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, đôi vợ chồng này đang đứng bên ngoài hành lang của một phòng khám cùng với rất nhiều người khác để chờ tới lượt vào kiểm tra. 

Thấy vợ bụng mang dạ chửa vịn tay vào song sắt trên tường rồi đi đứng bất tiện nên anh chồng đã không ngần ngại ngồi xuống sàn nhà làm ghế cho vợ. Không những đưa lưng ra để làm ghế cho vợ ngồi mà anh chồng này còn ân cần đưa nước cho vợ uống.

Khoảnh khắc này đã làm biết bao cư dân mạng

Khoảnh khắc này đã làm biết bao cư dân mạng "tan chảy".

Hành động ấm áp của người đàn ông này ngay sau khi được chia sẻ đã làm tan chảy biết bao nhiêu trái tim của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều dành lời khen ngợi cho hành động của người đàn ông này. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số người lại cho rằng, anh chồng này đang “làm màu” vì gần đó có một chiếc ghế trống nhưng họ lại không đến ngồi.

Dẫu vậy, đoạn clip này vẫn đang gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Có lẽ, đây là cách thể hiện tình yêu thương sâu đậm của người đàn ông này dành cho vợ của mình và đứa con nhỏ.