Chọn đúng kiểu quần jeans nịnh dáng siêu chuẩn, chân to như cột đình vẫn thon gọn như thường

( PHUNUTODAY ) - Nhất là với jeans, vốn có chất vải khó co giãn, chị em lại mặc thường xuyên thì càng cần chú ý nhiều hơn.

Đối với các cô nàng chân cột đình, đùi to thì khá vất vả trong việc chọn quần mặc sao cho đẹp mà giấu khuyết điểm. Đương nhiên là không kiểu quần nào cũng nịnh đợc chân, nhất là quần jeans. Vốn có chất vải co giãn, nên nếu mặc thường xuyên thì càng cần chú ý nhiều hơn. Theo chân một cô nàng chân to, đùi chắc nịch kém thon gọn, để xem đâu là dáng quần jeans phù hợp với nhược điểm này.

Tránh xa: Tất cả các kiểu jeans có vết mài sáng màu

Chi tiết này tố ngay đôi chân to như cột đình cùng phần đùi thô chắc nịch, vì vậy hãy chọn thiết kế trơn màu đơn giản để hỗ trợ nịnh dáng cho mình. Chưa kể đến phom dáng thì kiểu quần basic luôn hỗ trợ thu nhỏ đôi chân hơn.  Dù đằng trước hay phía sau thì một chiếc quần jeans tối màu đơn giản luôn giúp đôi chân của bạn nhìn thon thả và tạo cảm giác thanh thoát hơn. 

Empty

Tránh xa: Quần jeans sáng màu

Nên chọn: Quần tối màu ống đứng/ phom dáng hơi rộng

Tất cả những thiết kế quần jeans sáng màu đều lộ đôi chân to và thô của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những chiếc quần jeans tối màu như đen, xanh đậm lại có khả năng "thu nhỏ size chân" tài tình, tạo cảm giác vóc dáng gọn gàng.

Empty

Tránh xa: Kiểu quần jeans ống lửng dáng rộng rãi thoải mái

Nên chọn: Jeans ống đứng cạp cao

Kiểu jeans có phần thân tròn không những dìm chân mà dìm luôn cả vóc dáng không thương tiếc. Bạn nên chuyển những dáng jeans ống đứng hơi ôm nhẹ vào phần đùi như vậy nhìn vóc dáng sẽ cân đối hơn xưa. Ngay cả khi bạn diện quần sáng màu nhưng với phần ống đứng, phom dáng cơ bản thì nhìn đôi chân cũng gọn gàng, dáng người cao ráo hơn.

Empty

Tránh xa: Quần lửng ống loe

Nên chọn: Quần ống vẩy, ống loe dài chạm gót chân

Cùng là kiểu quần ống loe nhưng nếu là ống lửng ngang mắt cá chân thì chỉ hợp với các nàng chân bé, còn chân to như bạn chỉ nên mặc quần dài chạm gót. Bạn có thể đi cùng giày/ boots cao gót tùy ý để hack chân thon gọn.

Empty

Dáng quần này cũng sẽ giúp biến nhược điểm đùi to thành ưu điểm để mặc jeans ống loe tôn dáng nhất.

Đây là những quần cần tránh xa và nên chọn để hợp với các nàng chân to như cột đình, hi vọng chị em có thể tìm được cho mình những kiểu quần jeans nịnh chân hơn.