Chọn vợ cứ “1 cong, 2 to” mà lấy: Số mệnh phú quý là “phúc tinh” mang lại giàu sang, may mắn cho chồng

07:05, Thứ năm 08/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Những phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây có số mệnh phú quý là phúc tinh mang lại giàu sang may mắn cho chồng, đàn ông lấy được cực kỳ may mắn.

Sự thành công và thất bại không những phụ thuộc vào sự thông minh, chăm chỉ mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tướng số và may mắn mỗi người. Theo nhân tướng học khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt, người ta có thể luận đoán về một người qua nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị. Xem tướng khuôn mặt và cơ thể người ta sẽ biết được đâu là tướng người giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả. Muốn biết phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn, chỉ cần nhìn vào ba bộ phận này.

1. Cằm

chon-vo-cu-1-cong-2-to-ma-lay-so-menh-phu-quy-la-phuc-tinh-mang-lai-may-man-giau-sang-cho-chong_1

Theo nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho những người có số mệnh phú quý. Đa phần người có chiếc cằm đầy đặn, hoặc cằm chẻ thường có khả năng thu hút tài vận một cách tự nhiên. Phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công. Những người có đặc điểm này thường là người mẹ, người vợ mẫu mực không ai sánh bằng. Phụ nữ có nét tướng cách này không chỉ giáo dục con cái nên người mà có khả năng giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

Người phụ nữ có cằm nhọn thường thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc. Phần lớn họ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, giàu có, gia đình ấm êm. Sự nghiệp phát triển, thăng tiến tới các vị trí cao trong công ty là những phán đoán trong tướng số đối với người cằm nhọn. Chỉ qua độ tuổi ba mươi, họ đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không lo về tiền bạc. Đặc biệt, người phụ nữ cằm nhọn có thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe không được tốt, có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

2. Dái tai

chon-vo-cu-1-cong-2-to-ma-lay-so-menh-phu-quy-la-phuc-tinh-mang-lai-may-man-giau-sang-cho-chong_2

Người sở hữu tai to mà dày là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng thì lại là hình khắc liên miên. Người tướng tai bên to bên nhỏ hoặc tướng 2 tai khác nhau thì là người cả đời gặp khó khăn về vật chất. Những người có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách hơn người, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Những người này đa số rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dả, và cả đời họ sẽ không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.  

Nữ giới có dái tai đầy đặn thường là những người có phúc đức và tài vận không ai sánh bằng. Bất kể là được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh thế nào, đến khi trưởng thành và đến lúc về già đều được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống sung túc, an nhàn. Những người sở hữu đôi tai này có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Cũng chính vì vậy mà họ được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì lại là người khù khờ, kém thông minh.

Người không có dái tai thường sẽ là người không được hưởng nhiều phúc lộc. Những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Người này có cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Hơn nữa, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống hậu vận sẽ phải gặp nhiều khó khăn.

3. Vòng mông

chon-vo-cu-1-cong-2-to-ma-lay-so-menh-phu-quy-la-phuc-tinh-mang-lai-may-man-giau-sang-cho-chong_3

Phụ nữ mông cong không chỉ được đánh giá cao về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn được dự báo tướng số tốt. Theo góc độ nhân tướng, vòng 3 của nữ giới mà đầy đặn thường gắn với sự giàu có và sung túc. Họ không những biết kiếm tiền mà còn giỏi quản lý tài chính, quán xuyến tốt việc chi tiêu trong gia đình mà tính tình nhẫn nại, kiên trì và hết lòng hy sinh vì chồng con và gia đình. Họ cũng thuộc tuýp lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về gia đình và những người mình yêu thương. Người phụ nữ có đặc điểm này chính là mong muốn của người đàn ông.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm