Clip: Người phụ nữ bị lột sạch áo vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau trong đêm Trung thu

( PHUNUTODAY ) - Trong đêm Trung thu ở phố Hàng Mã, một người phụ nữ bị lột sạch quần áo vẫn lao vào đánh nhau và vụ việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của Công an.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 4/10 tại phố Hàng Mã (Hà Nội) khi một nhóm người lao vào đánh đấm nhau kịch liệt, gây náo loạn một góc phố Hàng Mã vì thời điểm đó người dân đổ ra đường chơi Trung thu rất đông.

Theo những gì mà clip ghi lại thì một người phụ nữ mặc áo đen đã lao vào đánh 2 mẹ con giữa đường. Trong lúc ấy, một bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi bị xô văng ra ngoài và được 1 người đàn ông bế đi chỗ khác.

Mặc dù có 2 thanh niên đứng ra can ngăn nhưng người phụ nữ mặc áo đen sau khi bị lột sạch áo vẫn hùng hổ lao vào đánh đấm người kia. Vụ việc chỉ dừng lại khi có người hô báo công an.

Theo một số người dân kể lại thì nguyên nhân là do xích mích giữa 2 bên về việc buôn bán đồ chơi Trung thu. Bên cạnh đó cũng có nhiều luồng ý kiến cũng cho rằng, người phụ nữ đi cùng đứa trẻ có thể là hai mẹ con, bị người khác đánh ghen.

photo-1-1507128511140

 Dù không còn áo trên người, nhưng người phụ nữ vẫn lao vào đánh nhau.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. "Khổ thân em bé, tự nhiên lại bị hất văng ra như thế kia chắc hoảng hốt lắm. Làm gì mà cãi nhau tới mức đánh đấm giữa đường phố như vậy, chưa kể đêm nay còn là đêm Trung thu nữa chứ", một tài khoản mạng bình luận.