Cô gái lái xe băng băng trên đường nhưng lại mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm theo cách lạ lùng

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cảnh cô gái lái xe theo phong cách lạ lùng mà nhiều người không khỏi tò mò và hoang mang.

Chuyện các cô gái điều khiển xe máy rồi bịt kín mít như ninja đã chẳng còn xa lạ với mọi người. Cũng từ đây mà chúng ta đã bắt gặp được không ít hình ảnh hài hước thậm chí... khó đỡ với những "ninja" này.

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ thêm một hình ảnh cô gái trùm kín mít khi lái xe máy khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Rồi chị nhìn bằng cách nào nhỉ?".

Theo đó, cô gái này mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm rồi bịt kín mít như ninja trong lúc điều khiển xe máy. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy cũng hiếu lì và chú ý là cô gái này mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm ngược rồi di chuyển xe máy băng băng trên đường. Nếu không để ý kỹ, nhiều người sẽ tưởng rằng, cô gái này đang quay người ra phía sau để lái xe, đáng sợ làm sao.

Hình ảnh cô gái mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm ngược phóng xe máy trên đường.

Hình ảnh cô gái mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm ngược phóng xe máy trên đường.

Từ biển số xe cho biết chính chủ đến từ Cà Mau. Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên vì dáng đi xe "bá đạo" của cô gái này. Một số người khác thì tò mò về cách "nguỵ trang" kì lạ của cô gái này. Số còn lại cho rằng có lẽ chị đã khoét một lỗ ở mũ áo khoác nhằm che chắn được kín hơn cho gương mặt.

"Trời, đi đêm chắc xỉu quá. Nhìn vừa sợ vừa buồn cười".

"Mình đang thắc mắc không hiểu vì sao và làm thế nào mà chị ấy lại đưa ra sáng kiến dùng đồ ngược như thế ra ngoài nhỉ?", một số người bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-lai-xe-bang-bang-tren-duong-nhung-lai-mac-ao-nguoc-doi-mu-bao-hiem-theo-cach-la-lung-search/

/Khoevadep

Tú Linh