Cô gái phải cách ly chồng con, đeo găng tay cao su khi đi ngủ và sự thật khiến ai cũng thương cảm

( PHUNUTODAY ) - "Căn bệnh" này khiến cô gái ăn không ngon, ngủ không yên và còn giận cả chính bản thân mình.

Việc bị nhiễm tĩnh điện có lẽ là nỗi ám ảnh với một số người khi mùa đông đến. Có những người sẽ bị giật nhẹ mỗi khi chạm vào đồ vật bên cạnh, tuy nhiên, cũng có người bị 'điện giật tanh tách' điển hình như cô gái dưới đây.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng chia sẻ về việc bị tích điện vào mùa đông đến mức phải đeo găng tay cao su thường xuyên khiến ai cũng thấy thương.

Theo đó, cứ đến mùa đông là cô gái này bị nhiễm tĩnh điện, đến mức phải đeo cả găng tay để bảo vệ khỏi bị giật. Thậm chí, có ngày cô gái còn bị giật vài chục lần, đến độ ăn không ngon ngủ không yên. Việc bị tĩnh điện khiến cô gái không dám lại gần chồng con vì sợ giật sang mọi người.

Cô gái phải đeo găng tay cao su đi ngủ vì bị tĩnh điện.

Cô gái phải đeo găng tay cao su đi ngủ vì bị tĩnh điện.

"Đắp cái chăn cũng bị điện giật lẹt đẹt. Chồng con có lỡ chạm tay và người là lại bị giật. Con cái lại gần là né bắt 'Tránh xa mẹ ra', 'Đừng lại gần mẹ' làm nó cũng buồn... Nhờ con lấy cho đôi tất mà tay không chạm vào cái tất cũng giật. Đêm nằm ngủ khẽ cựa mình cũng bị giật nhấc người. Ban đêm tĩnh điện nó không chỉ phát ra tiếng lẹt đẹt mà còn phát sáng nữa.", cô nàng chia sẻ.

Mặc dù cô nàng đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng này. Cuối cùng cô nàng đã phải đeo găng tay cao su gần như cả ngày cả đêm để không bị giật. Thậm chí, lúc nào cô gái cũng phải cảnh giác vì sợ con nhỏ vô tình chạm vào người mình.

"Để tạm thời, mình đeo găng tay cao su gần như mọi lúc có thể. Không bị điện giật và có thể chạm vào người khác nhưng găng tay nó bó sát vào tay rất đau và bí, rồi điện nó không thoát ra được nó cứ " cắn lâm râm" trong người.", dòng chia sẻ của cô nàng. 

Găng tay cao su trở thành người bạn đồng hành suốt mùa đông của cô gái.

Găng tay cao su trở thành người bạn đồng hành suốt mùa đông của cô gái.

Câu chuyện của cô nàng được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với cô gái. Một số người cũng chia sẻ gặp phải tình cảnh tương tự như cô gái.

"Lâu lâu xẹt cái chỉ muốn khóc".

"Tĩnh điện không có hại đến sức khỏe nhưng mà giật đau điếng ấy chứ! Em thỉnh thoảng mới bị mà sợ lắm rồi, chị này bị nặng thế, khổ cả bản thân cả gia đình"

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-phai-cach-ly-chong-con-deo-gang-tay-cao-su-khi-di-ngu-va-su-that-khien-ai-cung-thuong-cam-search/

/Khoevadep

Tú Linh