Cô giáo trẻ ở Phú Thọ mất tích bí hiểm nhiều ngày

( PHUNUTODAY ) - Sau giờ làm việc, cô giáo 22 tuổi của 1 Trung tâm tiếng Anh tại thị xã Phú Thọ bỗng biệt tăm, nhiều ngày qua gia đình, bạn bè dốc sức tìm kiếm nhưng không thấy.

Mấy ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin gia đình tìm kiếm một cô gíao 22 tuổi mất tích.

Dòng trạng thái chia sẻ trên Facebook có nội dung: "Mong mọi người chia sẻ và tìm giúp gia đình: Đây là ảnh bạn Quách Thị Hường, sinh năm 1994, quê quán: xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Gia đình mất liên lạc với Hường từ 30/11. Khi mất tích Hường mặc áo phao như trong ảnh nhưng màu hồng và có khoác balo".

mat tich 3 - phunutoday

 Hình ảnh bạn Quách Thị Hường mất tích nhiều ngày nay.

Theo Zing,vn, anh Quách Văn Hùng (ở xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, Ninh Bình) – anh trai của nạn nhân, xác nhận em gái mình là Quách Thị Hường đã mất liên lạc 6 ngày nay, chưa rõ tung tích. “Hai anh em tôi cùng làm việc ở thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), hôm 29-11, em tôi đi làm rồi về phòng trọ sinh hoạt, ngủ bình thường. Nhưng ngày hôm sau thì không thấy về, điện thoại cũng không liên lạc được” - anh Hùng kể.

Cũng theo anh Hùng, Hường là người hiền lành, sống hòa đồng với bạn bè. Hiện Hường có yêu 1 người ở Thái Nguyên, gia đình đến tìm nhưng không thấy.

“Gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng không ai biết em gái đang ở đâu. Gia đình tôi vô cùng lo lắng, mong em vẫn bình an và trở về nhà” - anh Hùng lo lắng.

mat tich 1 - phunutoday

Hiện gia đình đang rất lo lắng cho bạn Hường.

Được biết, Hường vừa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Trước khi mất tích, cô làm việc tại một Trung tâm Tiếng Anh ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Hiện sự việc đã được gia đình báo tin đến cơ quan chức năng. Công an thị xã Phú Thọ đang xác minh vụ việc và hỗ trợ gia đình tìm kiếm cô giáo trẻ mất tích.

Nếu ai có thông tin gì về Hường, ai nhìn thấy Hường xin liên hệ theo sđt của anh trai Hường là 01653593542 hoặc 0978079295 hoặc số bạn của Hường ( tên Mai) 0914550269! Gia đình xin chân thành cảm ơn!

Hiện nay, nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn (21 tuổi, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, theo học tại Đại học Văn hóa Hà Nội) mất tích khi đi phượt ở Quảng Ninh từ ngày 16/11, cũng đang được gia đình lo lắng tìm kiếm.

mat tich 2 - phunutoday

Nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn mất liên lạc với gia đình từ hôm 16/11.

Được biết, lần cuối cùng Nhàn đăng bài trên trang cá nhân là ở Tuần Châu (Quảng Ninh). Ngoài ra, còn quay live stream (tính năng phát trực tiếp trên facebook ) tại địa điểm này.

Sau đó, Nhàn có nhắn cho một người bạn của mình rằng đang ở Quảng Châu - Trung Quốc. Lần cuối cùng thiết bị định vị được vị trí của Nhàn là ở thành phố Shenyang của Trung Quốc, đến đây thì gia đình mất dấu Nhàn.

Nếu ai có thông tin gì về nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn vui lòng liên hệ với người nhà của Nhàn theo số điện thoại 01299496886.