Bé trai 2 tuổi mất tích suốt 2 tháng: "Nếu vợ bế con đi thì báo một tiếng để tôi hết lo lắng"

( PHUNUTODAY ) - Anh để hai con trong nhà rồi đi bộ mua gói mì tôm cách nhà khoảng 500m. Lúc quay về anh chỉ thấy đứa con trai đầu và không thấy bé Minh đâu. Anh liền hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy.

Ngày 2/12, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tích cực điều tra và tìm kiếm bé Phạm Hiền Quang Minh (SN 3/7/2014), đã mất tích gần 2 tháng nay. Bé Minh là con trai của anh Phạm Trọng Hiển, ngụ tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Theo anh Hiển cho biết, khoảng 7h tối ngày 12/10 vừa qua, anh để hai con trong nhà rồi đi bộ mua gói mì tôm cách nhà khoảng 500m. Lúc quay về anh chỉ thấy đứa con trai đầu là Phạm Hiền Gia Long (SN 9/2/2013) mà không thấy cháu Minh.

“Tôi chạy đi tìm kiếm con khắp nơi, hỏi thăm hàng xóm láng giềng nhưng không ai thấy cháu cả. Đến hơn 9h tối, tôi lên công an xã Vĩnh Lộc B trình báo con trai mất tích nhờ giúp đỡ”, anh Hiển kể lại.

be trai mat tich 2 thang

Bé Phạm Hiền Quang Minh 2 tuổi, đã mất tích gần 2 tháng nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh lộc đã đến từng nhà hàng xóm để lấy thông tin điều tra.

Khoảng 10 ngày sau đó, công an xã đã thông báo cho anh Hiển thông tin có người nhìn thấy vợ anh là chị Nguyễn Thị Hường bế con anh đi.

“Vợ tôi làm nghề may nhưng đã rời khỏi nhà hơn 6 tháng không rõ đi đâu, làm gì. Vợ chồng tôi từ trước đến nay cũng không có xích mích nên việc vợ có về nhà bế con đi thì nên nói tôi một tiếng để tôi khỏi lo lắng.

Để xác nhận vợ có đưa con đi không, tôi cũng đã điện thoại nhưng không liên lạc được. Tôi đến nhà cha mẹ vợ, anh chị em vợ để hỏi nhưng không ai biết cô ấy đang ở đâu cả!”, anh Hiển nói.

Từ khi con mất tích không rõ nguyên nhân, anh Hiển ngoài chờ đợi từ phía công an điều tra thì in tờ rơi rồi lặn lội khắp các ngóc ngách Sài Gòn dán thông tin hi vọng nhận được sự giúp đỡ từ người dân. Thế nhưng đã gần 2 tháng nay, anh Hiển vẫn chưa có một chút tin tức nào về con trai.

Anh Hiển nghi vấn: “Khi tôi dán tờ rơi rồi người đi đường thấy thông tin có đăng lên mạng tìm kiếm giúp thì có vài số điện thoại lạ gọi tới. Có số điện thoại lạ còn nói đang giữ con, nếu muốn con về thì đưa tiền chuộc. Tôi bảo cho con tôi nói chuyện, nếu đúng là cháu thì tôi sẽ đáp ứng yêu cầu. Họ tắt máy rồi không liên lạc lại nên nghĩ họ lừa đảo. Sự việc này tôi cũng đã trình báo cho công an địa phương”.

“Đã gần 2 tháng con mất tích, không biết con sống chết thế nào, có được chăm sóc tốt. Nếu vợ có bế con đi, đọc được thông tin mong thông báo cho tôi một tiếng để tôi không còn lo lắng nữa”, anh Hiển nhắn nhủ khi dòng nước mắt lăn dài trên má.

be trai mat tich 2 tahng

Anh Hiển đã đi tìm kiếm khắp ngõ ngách Sài Gòn và tìm cách liên lạc với vợ nhưng vẫn không có thông tin gì.

Về việc bé Quang Minh mất tích khỏi địa phương gần 2 tháng, ông Hoàng Anh Khánh – Phó trưởng công an xã Vĩnh Lộc B xác nhận có tiếp nhận thông tin và chuyển lên công an huyện Bình Chánh để điều tra. Hiện chưa có ý kiến của công an huyện về vụ việc nên không thể cung cấp thông tin.

Độc giả có thông tin về cháu Quang Minh, xin liên lạc với anh Hiển qua số điện thoại: 0126 634 1234.

Một trường hợp thương xót khác là hiện nay, gia đình bé gái Nguyễn Minh Châu 4 tuổi (ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội), cũng đang tích cực tình kiếm cháu kể từ khi cháu mất tích hôm 22/7.

be trai mat tich 2 thang

Cháu Nguyễn Minh Châu (4 tuổi), đã mất tích gần 5 tháng nay.

Theo đó, khoảng 9h30 đến 10h ngày 22/7, bé Châu ra ngõ chơi và đột nhiên mất tích. Tại thời điểm mất tích, cháu Nguyễn Minh Châu (4 tuổi), mặc một chiếc váy màu xanh lục, tóc ngắn.

Gia đình đã tìm đủ mọi cách nhờ giúp đỡ tìm kiếm cũng như đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không hề có thông tin gì về cháu. Hiện nay, gia đình rất lo lắng cho cháu.

Độc giả biết thông tin về cháu bé Châu xin vui lòng liên hệ với chị: Dương Thị Lân là mẹ bé qua số ĐT: 01695001982 và anh Nguyễn Thăng Long là bố cháu bé, số ĐT: 09738998

Theo:  khoevadep.com.vn