Combo "chanh sả" nhất đầu năm 2021 chính là chân váy midi và boots da ngang gối

( PHUNUTODAY ) - Mix thế nào để tôn dáng nhất, các nàng chỉ cần làm đúng theo 2 điều cơ bản này.

Mùa lạnh thì boots chính là kiểu giày tâm điểm, cũng chính là món phụ kiện nâng tầm mọi set đồ ngày đông. Đặc biệt là khi diện cùng chân váy, boots sẵn sàng thêm nét thời thượng sang chảnh. Nhưng nhược điểm của nó chính là khá khó tính bởi nếu mix sai cácch, bạn sẽ chẳng hề hack dáng mà còn bị dìm đi vài phần.

Empty

Chưa kể là set đồ luộm thuộm lùng bùng lúc nào không hay. Đặc biệt là boots cao tới gối. Mùa mốt năm nay, những kiểu boots da đứng dáng đang lấn át tất cả những kiểu boots da lộn mềm mại của năm trước. Boots năm nay chuộng kiểu mix cùng chân váy midi chứ không chỉ đơn thuần dành riêng cho váy ngắn. Vậy nên khi diện cùng chân váy, các nàng nên chú ý một chút đối với dáng boots đi kèm, nhất là với kiểu boots da đứng dáng sang chảnh như hiện tại.

#1. Tránh kết hợp boots cao với chân váy suông, hẹp

Phom đứng dáng được các chị em ưu tiên nhiều hơn nên phần cổ boots đôi khi rộng hơn so với chân của bạn nên nếu diện cùng một thiết kế váy ôm sát với phần chân quá hẹp thì đôi chân của bạn nhìn sẽ thô và to hơn bình thường.

Empty

Hợp nhất với kiểu boots da chạm gối chính là thiết kế chân váy dáng xòe, chân váy xẻ... chắc chắn còn là hot trend của năm mới.. Phần cổ boots không bị lộ quá nhiều qua độ rộng của váy, thêm nữa đôi chân nhìn cũng thon gọn và thanh mảnh hơn vài phần.

#2. Đừng để những nếp gấp của boots dìm chiều cao của bạn

Trừ những kiểu chân váy xẻ cao thì với chân váy midi khi được diện cùng boots cao sẽ dễ dìm chiều cao của người mặc. Khi kết hợp boots cùng chân váy midi, đừng để những nếp gấp của boots dìm chiều cao của bạn.

Lời khuyên của tín đồ mặc đẹp đó là hãy chọn một đôi boots đứng dáng với phần cổ không có nếp gấp như vậy nhìn chân không bị to, thô và ngắn. Boots da "phẳng phiu" đảm bảo sự thanh lịch. Ngay từ bước chọn boots, các nàng cũng nên chú ý chi tiết này để chọn được thiết kế tôn dáng nhất cho mình.

Empty